in

Diablo 4 sẽ không “hút máu” như Diablo Immortal

Diablo 4 được lên kế hoạch vào năm 2019 và người dẫn đầu game dường như đang hứa với người chơi rằng nó sẽ không có các phương thức kiếm tiền của Diablo Immortal.

Sẽ không quá khi nói rằng Diablo Immortal đã gây ra tranh cãi, vì nó hiện có điểm số người dùng thấp nhất trong lịch sử của Metacritic. Điều này là do các phản hồi tiêu cực mà trò chơi đã nhận được về sự phong phú của các giao dịch micro-transaction khó chịu. Rod Fergusson, người đứng đầu dự án Diablo tại Blizzard, dường như đang tìm cách trấn an những người ủng hộ rằng Diablo 4 sẽ không như thế này.

Sau video gần đây nhất tại Xbox và Bethesda Games Showcase, Fergusson đã làm rõ một số chi tiết liên quan đến Diablo 4 trong một tweet. Anh ấy nói, “Diablo 4 là một game đầy đủ được thiết kế cho khán giả PC / PS / Xbox.”

“Chúng tôi cố gắng cung cấp một loạt nội dung sau khi ra mắt và mở rộng theo câu chuyện, trong nhiều năm tới”

Necromancer – lớp nhân vật thứ 5 cũng đã được tiết lộ trong video giới thiệu, cũng cung cấp một cái nhìn mới về những gì game đang được phát triển.

Diablo 4 sẽ hỗ trợ chơi chéo, cho phép bạn chơi trên bất kỳ consolenào với bất kỳ bạn bè nào của bạn và co-op hai người chơi cũng sẽ có sẵn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments