in

Moving Out 2

Phát triển: SMG Studio

Ngày phát hành: 15/08/2023

Steam

Local Co-op: 4 Players
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Cho dù bạn là F.A.R.T (Kỹ thuật viên Sắp xếp và Tái định cư Nội thất) một mình hay thích hợp tác với bạn bè, hãy sẵn sàng mặc đồng phục Smooth Moves của bạn và tham gia vào một cuộc phiêu lưu chuyển động hoang dã trong Packmore và hơn thế nữa!

Moving Out 2 mang bạn bè lại với nhau để tham gia một số tình huống chuyển nhà lộn xộn không thể nào quên. Cho dù bạn đang muốn tận hưởng những tiếng cười và sự hỗn loạn trong chế độ co-op cục bộ hay muốn kết nối với bạn bè để tham gia các phiên nhiều người chơi trực tuyến chơi chéo, trò chơi đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tập hợp nhóm di chuyển của bạn và chuẩn bị để giải quyết những thách thức của việc di dời hơn bao giờ hết!

Trong Moving Out 2, Packmore mới chỉ là phần mở đầu. Thông qua các cổng liên chiều, bạn và nhóm của mình sẽ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ ở những thế giới mới. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thử thách vui nhộn ngớ ngẩn và những pha hành động hỗn loạn, gay cấn sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những điều bất ngờ và điều hướng qua vô số tình huống độc đáo sẽ kiểm tra kỹ năng di chuyển của bạn!

Moving Out 2 giới thiệu một dàn nhân vật đáng yêu hoàn toàn mới, làm tăng thêm cá tính và sự thú vị cho trò chơi. Gia nhập hàng ngũ những tân binh F.A.R.T mới của Smooth Moves và gặp gỡ những cư dân đầy màu sắc của Packmore và hơn thế nữa. Nhưng đừng sợ, những gương mặt quen thuộc như Rye Yu và Sidney vẫn là một phần của đội, sẵn sàng giải quyết mọi thử thách di chuyển trên đường đi của họ!

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments