in

Sun Haven

Phát triển: Pixel Sprout Studios

Ngày phát hành: 11/03/2023

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 8 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Chào mừng bạn đến với Sun Haven, một tựa game mô phỏng nông nghiệp thú vị kết hợp cuộc sống ở vùng nông thôn yên bình với lối chơi theo phong cách RPG để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Với các phiên nhiều người chơi có thể tùy chỉnh cho tối đa tám người bạn, bạn có thể tạo ra cuộc sống nông trại hoàn hảo và cùng nhau tham gia vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ.

Sun Haven mang đến điều gì đó cho tất cả mọi người, với một loạt các hoạt động để lựa chọn. Canh tác trang trại của bạn, khai thác tài nguyên quý giá, câu cá trong vùng nước yên tĩnh và chế tạo các vật phẩm hữu ích. Hoặc, nếu bạn thích, hãy tham gia vào các nhiệm vụ phụ thú vị, khám phá thế giới mở và chiến đấu với những con quái vật đáng sợ để giành chiến lợi phẩm có giá trị.

Dàn NPC quyến rũ của Sun Haven mang đến nhiều cơ hội lãng mạn, với mỗi nhân vật mang cá tính độc đáo của họ lên bàn. Tham gia vào những cuộc trò chuyện chân thành, tán tỉnh bác sĩ thị trấn hoặc nắm lấy cơ hội yêu đương khi bạn trải nghiệm những điều phức tạp của cuộc sống ở thị trấn nhỏ.

Trong Sun Haven, sự lựa chọn luôn là của bạn – cho dù bạn muốn tập trung vào trang trại bình dị của mình, bắt tay vào các nhiệm vụ ly kỳ hay theo đuổi các mối quan hệ chân thành, bạn có thể điều chỉnh trải nghiệm của mình cho phù hợp với mong muốn của mình.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments