in

PlateUp! 

Phát triển: It's happening

Ngày phát hành: 15/02/2024

Steam

Local Co-op: 4 Players
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: 4 Players
LAN Play: Not Supported

PlateUp! là game kết hợp quản lý nhà hàng với kế hoạch và phát triển chiến lược để tạo ra một món ăn roguelite đầy thú vị không giống ai. Game dành cho tới bốn người chơi, cho phép bạn xây dựng và vận hành một nhà hàng từ con số không, chọn món ăn, mua và đặt thiết bị – một số có thể được kết nối với nhau để tạo ra những bếp tự động ấn tượng – nấu ăn và phục vụ khách hàng.

Người chơi có quyền tự do thiết kế nhà hàng của mình, sẽ mở rộng và phát triển qua các ca làm việc – với nội dung và thách thức bổ sung được mở khóa thông qua sự tiến triển. Bạn có thể nấu ăn, phục vụ và quản lý qua 15 ngày bận rộn tại nhà hàng của mình và mở khóa một chuỗi nhượng quyền hoàn toàn mới không?

Hành động nấu ăn cổ điển theo nhóm, với một loạt các món chính, phụ, sốt, topping, tráng miệng và khai vị. Chọn thiết bị của bạn, sắp xếp bếp, lựa chọn menu và trình bày món ăn của bạn. Từ súp sôi bùng đến salad tuyệt vời, từ bò mềm đến bánh pie đậm đà, có thứ cho mọi người.

Chăm sóc phần trước nhà hàng: sắp xếp chỗ ngồi cho khách, giao đơn hàng, và quản lý sự kiên nhẫn. Trang bị nhà hàng của bạn để đối phó với những vị khách khó tính nhất và cung cấp cho họ những gì họ cần, đúng khi họ cần. Hợp tác với đội nhóm của bạn như một máy móc được bôi trơn bằng dầu ô liu hoàn hảo hoặc xây dựng danh tiếng cho mình bằng cách tự làm mọi thứ. Vượt qua mục tiêu của bạn và đưa chuỗi nhượng quyền của mình lên những tầm cao mới tại một địa điểm mới, mang theo những mở khóa và nâng cấp mới.

Nâng cấp và sắp xếp lại nhà hàng theo ý thích cá nhân: khi nhà hàng đóng cửa vào cuối ngày, việc lên kế hoạch bắt đầu! Quyết định thiết bị mới nào sẽ mua và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Muốn đi theo hướng công nghệ cao? Cài đặt lò nướng tốc độ, tăng cường băng chuyền, và nhường chỗ cho bếp robo của tương lai. Muốn cái gì đó một chút… xa hoa hơn? Lập bộ sưu tập nghệ thuật của bạn, sửa lại giấy dán tường, mời một người bạn làm maître d’ và chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp trải nghiệm ẩm thực của đời người.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments