in

Diablo IV Open Beta ra mắt vào tháng tới

Blizzard vừa thông báo rằng bản beta mở rất được mong đợi của Diablo IV sẽ đến tay người chơi chỉ sau vài tuần nữa. Bắt đầu từ ngày 24 tháng 3 và kéo dài đến ngày 26, game thủ sẽ được trải nghiệm phần đầu của trò chơi Diablo IV. Và đối với những người đã đặt hàng trước trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập sớm từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 3.

Trong giai đoạn thử nghiệm mở, người chơi sẽ có thể khám phá đầy đủ phần mở đầu của trò chơi và toàn bộ hành động đầu tiên, diễn ra trong Fractured Peaks. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu với lũ quỷ trong khung cảnh đầy tuyết, nhưng lưu ý: bản beta chỉ cho phép người chơi đạt đến cấp 25.

Ngoài lối chơi, Blizzard cũng tiết lộ đoạn phim mở đầu cho Diablo IV, giới thiệu các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật và khu vực đầu tiên của trò chơi. Theo IGN, sẽ có nhiều cảnh điện ảnh hơn trong trò chơi có nhân vật được thiết kế tùy chỉnh của bạn.

Người chơi sẽ có thể truy cập bản beta Diablo IV trên Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC. Tuy nhiên, như với bất kỳ phiên bản beta mở nào, có thể có một số vấn đề về hiệu suất, nhưng Blizzard hy vọng sẽ sử dụng mọi phản hồi từ người chơi để thực hiện các chỉnh sửa cần thiết trước khi game phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 6.

Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn, mài giũa vũ khí của bạn và sẵn sàng hòa mình vào thế giới Diablo IV. Những con quỷ sẽ không có cơ hội.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments