in

Diablo 4 Beta nhận được bản vá lỗi trên console

Diablo IV

Phiên bản beta kín của Diablo 4 đã bắt đầu gần đây, chỉ gặp vấn đề về độ ổn định của máy chủ, đặc biệt ảnh hưởng đến người chơi console. Tuy nhiên, Blizzard Entertainment đã nhanh chóng giải quyết những lo ngại này bằng cách phát hành một hotfix nhằm cải thiện thời gian xếp hàng và tăng cường sự ổn định tổng thể.

Bản sửa lỗi được công bố bởi người quản lý cộng đồng filthierich, người đã cung cấp bản cập nhật về các cải tiến cho tính ổn định của máy chủ và các vấn đề về hàng đợi do người chơi bảng điều khiển báo cáo kể từ khi ra mắt quyền truy cập sớm. Mục tiêu của hotfix là đảm bảo trải nghiệm mượt mà hơn cho những người chơi tham gia phiên bản beta kín.

Phiên bản beta kín có sẵn cho những người đặt hàng trước trò chơi và sẽ kết thúc lúc 7 giờ tối GMT. Tuy nhiên, những người chơi bỏ lỡ bản beta này không nên lo lắng, vì bản beta mở dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 và kéo dài đến ngày 26 tháng 3.

Diablo 4 lần đầu tiên được công bố tại BlizzCon vào năm 2019 và dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Điều đáng nói là tiến độ đạt được ở một trong hai bản beta sẽ không chuyển sang trò chơi cuối cùng, vì vậy người chơi không cần phải lo lắng về việc tăng cấp của mình. nhân vật trong giai đoạn beta. Một gợi ý đáng chú ý cho những người tham gia phiên bản beta là xem xét chơi trò chơi ở chế độ Hardcore để có thêm thử thách.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments