in

Diablo 4 sẽ có trên Game Pass chứ?

Rod Fergusson của Blizzard đã xác nhận trên Twitter rằng hiện tại “không có kế hoạch” phát hành Diablo 4 trên Game Pass. Tuy nhiên, với việc Microsoft mua lại Activision Blizzard sắp tới, tất cả có thể thay đổi.

Diablo 4 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, với người hâm mộ háo hức chờ đợi ngày phát hành vào ngày 6 tháng 6 cho PC, PlayStation và Xbox. Với thông báo gần đây về việc phát hành phiên bản beta của trò chơi, người hâm mộ đã suy đoán về việc liệu game cũng sẽ có trên Game Pass hay không.

Trong tweet của mình, Fergusson thừa nhận rằng studio đã nhận được câu hỏi về Diablo 4 trên Game Pass và làm rõ rằng hiện tại “không có kế hoạch nào cho điều đó.” Tuy nhiên, với kế hoạch của Microsoft là cung cấp tất cả các trò chơi của mình trên Game Pass, điều này có thể thay đổi nếu việc mua lại diễn ra.

Đối với những người không quen thuộc với Game Pass, đây là dịch vụ đăng ký cho phép người chơi truy cập thư viện trò chơi với một khoản phí hàng tháng. Dịch vụ này có sẵn trên Xbox và PC và bao gồm nhiều tựa game từ nhiều nhà xuất bản khác nhau.

Nếu Diablo 4 có sẵn trên Game Pass, đó có thể là một sự thúc đẩy đáng kể cho cả game và dịch vụ. Với bản phát hành rất được mong đợi và lượng người hâm mộ đông đảo, Diablo 4 sẽ là một bổ sung quan trọng cho thư viện Game Pass.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tweet của Fergusson chỉ xác nhận các kế hoạch hiện tại cho Diablo 4. Cho đến khi việc mua lại hoàn tất và Microsoft đưa ra thông báo chính thức, không thể nói chắc chắn liệu trò chơi có sẵn trên Game Pass hay không.

Bất chấp sự không chắc chắn này, người hâm mộ vẫn háo hức mong đợi ngày phát hành trò chơi. Với tính thẩm mỹ đậm chất gothic và lối chơi dữ dội, Diablo 4 hứa hẹn sẽ là một trong những trải nghiệm chơi game gay cấn nhất trong năm.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo hoặc chỉ yêu thích game nhập vai hành động, Diablo 4 chắc chắn là một trò chơi đáng xem. Cho dù nó có trên Game Pass hay không, nó hứa hẹn sẽ là một trong những bản phát hành thú vị nhất trong năm.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments