in

Diablo IV được đưa lên Xbox Game Pass vào tháng 3/2024

Diablo IV, siêu phẩm của Activision Blizzard, sẽ chính thức có mặt trên Xbox Game Pass vào ngày 28/3, đánh dấu một bước ngoặt mới cho cả hai công ty sau thương vụ mua lại tỷ đô. Ash Parrish, một phóng viên với 7 năm kinh nghiệm đưa tin về ngành công nghiệp, văn hóa và cộng đồng game, là người đầu tiên thông báo tin tức này.

Sau khi Microsoft hoàn tất việc mua lại Activision Blizzard, người hâm mộ đã dự đoán rằng các tựa game của công ty này sẽ sớm xuất hiện trên dịch vụ Game Pass. Tuy nhiên, Phil Spencer, CEO của Microsoft Gaming, đã từng nói vào tháng 10 năm ngoái, ngay khi thương vụ được chốt, rằng người hâm mộ sẽ phải đợi đến năm 2024 mới thấy những tựa game như Call of Duty xuất hiện trên dịch vụ. Và bây giờ, thay vì Call of Duty, chúng ta sẽ được chơi Diablo IV.

Diablo IV, một trong những tựa game lớn của năm ngoái, với những bản cập nhật theo mùa – hiện tại là Mùa của Construct – tiếp tục mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Việc đưa game vào Game Pass sẽ mở ra cơ hội cho 34 triệu người đăng ký dịch vụ.

Phần lớn bài đăng blog thông báo về việc Diablo sắp có mặt trên Game Pass đã được dành để chia sẻ tin tức rằng Xbox sẽ đưa bốn game độc quyền (dễ đoán nhưng chưa được tiết lộ tên) đến các nền tảng khác và đảm bảo với người hâm mộ rằng hệ máy vẫn sẽ mang lại giá trị thông qua Game Pass. Diablo IV chỉ là khởi đầu, Xbox hứa hẹn sẽ sớm công bố thông tin về các tựa game Activision Blizzard khác.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments