in

Diablo IV

Phát triển: Blizzard Entertainment

Ngày phát hành: 06/06/2023

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 người
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Diablo IV, phần mới nhất trong loạt game nhập vai hành động mang tính biểu tượng của Blizzard Entertainment, mang đến trải nghiệm co-op tuyệt vời cho cả người chơi mới và người chơi cũ. Hòa mình vào một thế giới ác mộng chứa đầy ác quỷ vô tận, khả năng mạnh mẽ và chiến lợi phẩm huyền thoại sẽ khiến bạn quay trở lại để biết thêm.

Tham gia vào một chiến dịch solo hấp dẫn hoặc tham gia lực lượng với tối đa ba người bạn, mỗi người đóng vai một nhân vật độc nhất, để chiến đấu qua mọi hầm ngục của Diablo IV. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những nhân vật khó quên, khám phá những bối cảnh tối tăm tuyệt đẹp và khám phá một câu chuyện hấp dẫn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Diablo IV mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm thế giới được chia sẻ giúp kết nối người chơi một cách liền mạch. Tham gia giao dịch, lập nhóm để chiến đấu với trùm thế giới hoặc thách đấu những người chơi khác trong khu vực PvP mà không cần vào sảnh. Ngoài ra, hãy tận hưởng tính năng chơi chéo và phát triển chéo trên tất cả các nền tảng có sẵn, đảm bảo bạn sẽ luôn sẵn sàng để giải phóng địa ngục với bạn bè của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments