in

Diablo IV tiết lộ cấu hình PC khiêm tốn và ngày đặt hàng trước Beta”

Blizzard đã công bố các yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi rất được mong đợi của họ, Diablo IV, dự kiến phát hành vào tháng 6. Game sẽ chạy trên thông số kỹ thuật khiêm tốn đáng ngạc nhiên, nhưng người chơi sẽ cần ổ SSD và RAM tối thiểu 8GB. Nhà phát triển cũng đã công bố ngày đặt hàng trước phiên bản beta, sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 3 cho những người chơi được chọn và từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 3 cho tất cả mọi người.

Mặc dù trò chơi sẽ không hỗ trợ ray-tracing khi ra mắt, Blizzard có kế hoạch bổ sung nó trong tương lai. Bản beta cũng sẽ ra mắt hệ thống trùm thế giới mới của Diablo, hỗ trợ tối đa 12 người chơi. Người chơi tiến hành chọn điểm trong trò chơi trong giai đoạn thử nghiệm sẽ nhận được các danh hiệu và mỹ phẩm trong trò chơi đặc biệt sẽ chuyển sang trò chơi cuối cùng.

Đối với những người muốn có trải nghiệm tốt nhất, các thông số kỹ thuật được đề xuất bao gồm Core i5-4670K hoặc AMD R3-1300X mới hơn một chút và RAM 16GB. Để tối đa hóa cài đặt, người chơi sẽ cần GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 470.

Diablo IV sẽ ra mắt trên cả Xbox Series X/S và PS5, vì vậy người chơi console không cần lo lắng về thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, người chơi PC có thể đặt hàng trước game ngay bây giờ cho nền tảng mà họ chọn, bắt đầu từ $70.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments