in ,

Gamesir ra mắt tay game X4 có thể tháo rời

Gamesir đã giới thiệu X4, một bộ điều khiển game di động có thiết kế có thể tháo rời và bố cục nút có thể tùy chỉnh tại thị trường Trung Quốc. Bộ điều khiển này phục vụ cho các game thủ đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game di động linh hoạt.

Thiết kế có thể tháo rời của X4 cho phép nhiều cấu hình. Người chơi có thể sử dụng toàn bộ bộ điều khiển cho trải nghiệm truyền thống hoặc tháo nó thành bộ điều khiển một tay để có tùy chọn di động hơn. Bộ điều khiển một tay có thể được sử dụng độc lập cho các game cụ thể hoặc kết hợp trở lại thành bộ điều khiển lớn hơn cho các tựa game yêu cầu sơ đồ kiểm soát hoàn toàn.

Hơn nữa, X4 có các nút ABXY từ tính, cho phép người dùng hoán đổi bố cục vật lý theo sở thích của họ. Điều này phục vụ cho các game thủ đã quen với các vị trí nút khác nhau trên các tay cầm khác nhau.

Về hiệu năng, X4 được trang bị cần điều khiển và trigger hiệu ứng Hall, hứa hẹn độ chính xác cao và độ trễ thấp. Những cần điều khiển này sử dụng cảm ứng điện từ không tiếp xúc, giảm thiểu hao mòn để kéo dài tuổi thọ. Tay cầm được giới thiệu là có tuổi thọ 5 triệu lần nhấp cho các microswitch và sử dụng kiến trúc không dây Game X Link của GameSir, hỗ trợ ba loại kết nối không dây để giảm độ trễ và nhiễu. Bộ điều khiển phù hợp với các thiết bị di động có chiều rộng từ 68-95mm và độ dày lên đến 12,5mm.

Được thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo, bộ điều khiển có thể được sạc bằng một cáp Type-C duy nhất cho cả hai nửa đồng thời giúp quản lý năng lượng hiệu quả. Báng cầm của bộ điều khiển được làm bằng vật liệu TPE có kết cấu laser để cầm thoải mái và ổn định.

X4 cũng có vòng đèn RGB 16 triệu màu, thêm một chút tinh tế cho tính thẩm mỹ của bộ điều khiển. Bộ điều khiển này tương thích với các thiết bị Android (phiên bản 8.0 trở lên) và PC, hỗ trợ nhiều loại game, từ game bắn súng đến game nhập vai hành động. Nó cũng đi kèm gói thành viên Xbox Game Pass Ultimate một tháng cho các thành viên mới, cung cấp quyền truy cập vào thư viện game phong phú.

X4 hỗ trợ tùy chỉnh mở rộng thông qua một ứng dụng đi kèm, cho phép người chơi điều chỉnh độ nhạy cần điều khiển, cài đặt kích hoạt và cấu hình nút. Bộ điều khiển hiện có sẵn trên JD.com với giá 559 nhân dân tệ (khoảng 78 đô la).

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments