in

Top game 2 người đáng mong chờ 2022

Năm 2022, bạn sẽ có thể trải nghiệm thêm nhiều tựa game 2 người, game 3 người, game 4 người tuyệt vời với danh sách dưới đây.

Endless Dungeon

Chế độ co-op hỗ trợ: Local và Online (3 người)

Ngày phát hành: chưa công bố

Hệ máy hỗ trợ:PC, NS, PS4, PS5, X/S

Endless Dungeon

Một tựa Endless khác sắp ra mắt, được gọi là Endless Dungeon. Đây được cho là game thuộc thể loại hành động chiến thuật, nơi người chơi hợp sức để kiểm tra một trạm vũ trụ bị bỏ hoang từ lâu. Thật không may, nhóm người bị đắm tàu ​​đang nhanh chóng phát hiện ra trạm vũ trụ là nơi cư trú của vô số loài sinh vật ngoài hành tinh.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga

Chế độ co-op hỗ trợ: Local (2 người)

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, NS. PS4, PS5, XBO, X/S

Lego Star Wars: The Skywalker Saga

Trải dài trong chín tập Skywalker saga, người chơi có thể xem toàn bộ hành trình ngay từ đầu hoặc chọn tập nào để đi sâu vào. Bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc đáng nhớ từ mỗi bộ phim được thể hiện trong trò chơi. Tương tự như vậy, chúng ta có thể mong đợi nhóm phát triển giải quyết các cơ chế, đặc biệt là với chiến đấu, cho dù là đèn pha, súng nổ hay sử dụng Thần lực.

The Outlast Trials

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người)

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC

Outlast là một trải nghiệm kinh dị ly kỳ với đầy rẫy những cảnh sợ hãi như nhảy, xoắn và quay. Trong khi hai phần chính đã ra mắt, chúng ta sẽ có dịp trải nghiệm The Outlast Trials trong năm nay. Trò chơi hiện không có quá nhiều thông tin khi viết mô tả này. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ là một trải nghiệm tàn bạo và đáng sợ.

The Outlast Trials

Lấy bối cảnh trong Chiến tranh Lạnh, người chơi được tuyển dụng vào một công ty nơi họ thử nghiệm các phương pháp tẩy não khác nhau. Tối đa bốn người chơi có thể tham gia một trò chơi và cố gắng thoát khỏi cơ sở cùng nhau.

Warhammer 40.000: Darktide

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người)

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, X/S

Nếu bạn thích dòng game Warhammer 40.000, thì có phần Warhammer 40.000: Darktide trong năm 2022. Đây là một game hành động co-op 4 người chơi khác trong thành phố Tertium.  Chúng tôi biết rằng có sự kết hợp giữa cận chiến và chiến đấu tầm xa trong khi cũng có một hệ thống lớp học. Người chơi có thể nâng cấp thiết bị, nhưng chúng ta vẫn đang chờ thêm thông tin chi tiết được công bố.

Saints Row

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (2 người)

Ngày phát hành: 23/8/2022

Hệ máy hỗ trợ:PC, PS4, PS5, XBO, X/S

Saint Row hỗ trợ 2 người chơi

Thương hiệu Saints Row sẽ được reboot vào năm 2022. Với dàn nhân vật và bối cảnh mới, rất nhiều người tham gia và lãnh thổ để khám phá. Bây giờ có vẻ như bạn có thể tham gia với một người bạn và cùng nhau xuống đường. Saints Row sẽ có tính năng hỗ trợ lối chơi hợp tác hai người chơi dạng drop-in và drop-out.

Total War: Warhammer III

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người)

Ngày phát hành: 17/2/2022

Hệ máy hỗ trợ: PC

Đã vài năm trôi qua, nhưng cuối cùng chúng ta cũng nhận được phần thứ ba của Total War: Warhammer vào năm 2022. Đây là phần kết cho bộ ba Total War: Warhammer, nơi người chơi sẽ đến Vương quốc hỗn loạn. Total War: Warhammer III ra mắt với sáu phe khác nhau, bao gồm bốn Chaos. Các vị thần cùng với Kislev và Cathay.

Babylon’s Fall

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người)

Ngày phát hành: 3/3/2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS4, PS5

Babylon's Fall

Trong Babylon’s Fall, người chơi sẽ nhập vai một Sentinel được giao nhiệm vụ đạt đến đỉnh cao của Ziggurat. Tuy nhiên, mỗi tầng không mang lại gì ngoài những kẻ thù hung dữ thù địch và các khu vực ngục tối để dọn sạch. Sẽ có ít người lọt vào top đầu, nhưng ít nhất bạn có thể tham gia trực tuyến với một số bạn bè.

Người chơi có thể lập nhóm và cố gắng cùng nhau vượt qua các tầng khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể chia nhỏ chiến lợi phẩm để rèn vũ khí và trang bị tốt hơn.

Tiny Tina’s Wonderlands

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người), Offline (2 người)

Ngày phát hành: 25/3/2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS4 PS5, XBO, X/S

Tiny Tina’s Wonderlands

Bạn không cần phải chơi Borderlands để thưởng thức Tiny Tina’s Wonderlands, có một vài yếu tố được đưa ra từ nhượng quyền thương mại. Đối với người mới bắt đầu, chúng ta có nhân vật Tiny Tina mang tính biểu tượng, rất nhiều chiến lợi phẩm để khám phá và một trò chơi hành động được bạn bè thích thú nhất.

Người chơi có thể thưởng thức trò chơi này dạng co-op của local hoặc online, nơi bạn có thể nhóm lại với nhau để tham gia một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Tom Clancy’s Rainbow Six: Extraction

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (3 người).

Ngày phát hành: 20/1/2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS4 PS5, XBO, X/S

Tom Clancy's Rainbow Six: Extraction

Loạt phim Tom Clancy’s Rainbow Six mang đầy trải nghiệm FPS chiến thuật. Sau khi Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege phát hành, các nhà phát triển đang đưa ra một phần tương tự. Với Tom Clancy’s Rainbow Six: Extraction, người chơi chiến đấu để chống lại một loài ký sinh ngoài hành tinh. Nó vẫn đang định hình thành một trải nghiệm chiến thuật với việc người chơi sử dụng các công cụ và vũ khí khác nhau để bắn hạ các mục tiêu của họ.

Kerbal Space Program 2

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người).

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS4, PS5, XBO, X/S

Kerbal Space Program 2

Kerbal Space Program đã đưa người chơi vào một game chế tạo các tên lửa khác nhau. Đó là một cuộc chiến liên tục nhằm cố gắng chế tạo tên lửa một cách chính xác và không ngẫu nhiên phát nổ thành một triệu mảnh nhỏ. Tuy nhiên, đó là một điều rất thú vị và năm nay game sẽ có phần tiếp theo. Phần tiếp theo sẽ khá giống với phần gốc. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thử nghiệm và sai lầm. Mặc dù vậy, có vẻ như các nhà phát triển đang quay lại tinh chỉnh các công cụ để làm cho quá trình xây dựng thực tế dễ quản lý hơn một chút.

Redfall

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người).

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, X/S

Redfall

Redfall đến từ nhóm phát triển Arkane Studios, studio sáng tạo ra Deathloop. Game này thuộc dạng game bắn súng bốn người chơi. Từ những gì chúng ta ít thấy về trò chơi này thì nó hơi giống Left 4 Dead. Tuy nhiên, thay vì dựa trên những thây ma bất tử, trò chơi này lại xoay quanh những con ma cà rồng. Người chơi sẽ tham gia cùng nhau và chống lại các sinh vật ma cà rồng khác nhau tràn ngập thị trấn Redfall, Massachusetts.

Gotham Knights

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (2 người).

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS4, PS5, XBO, X/S

Gotham Knights

Gotham Knights là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba dựa theo một cốt truyện đen tối, trong đó Bruce Wayne bị giết. Robin, Nightwing, Red Hood và Batgirl có nhiệm vụ giữ cho Thành phố Gotham được an toàn.

Gotham Knights sẽ có một cơ chế game 2 người chơi drop-in và  drop-out giống như các game co-op nhiều người chơi khác. Tương tự như vậy, toàn bộ trò chơi được phát triển nhằm mục đích hợp tác nhiều người chơi.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người).

Ngày phát hành: 2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS5, X/S

Suicide Squad: Kill the Justice League

Suicide Squad: Kill The Justice League nói về bốn tên tội phạm cũ bị buộc vào cái gọi là Lực lượng Đặc nhiệm X. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ chơi cùng Captain Boomerang, Deadshot, King Shark và Harley Quinn khi họ chống lại Brainiac và Justice League bị tẩy não.

Elden Ring

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người).

Ngày phát hành: 25/2/2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, PS4, PS5, XBO, X/S

Elden Ring

Bản phát hành lớn tiếp theo của FromSoftware là Elden Ring, và nó đã có được lượng người chơi rất lớn. Cũng giống như các trò chơi trước đây từ studio, bạn có thể mong đợi sẽ có hỗ trợ nhiều người chơi hợp tác.

Dying Light 2: Stay Human

Chế độ co-op hỗ trợ: Online (4 người).

Ngày phát hành: 4/2/2022

Hệ máy hỗ trợ: PC, NS, PS4, PS5, XBO, X/S

Dying Light 2: Stay Human

Dying Light 2: Stay Human là một trong những trò chơi được mong đợi trong năm 2022. Tựa game này đưa người chơi trở lại thế giới hậu khải huyền khi họ chiến đấu với những xác sống còn sống. Giống như trò chơi đầu tiên, tập trung nhiều vào parkour và cận chiến. Trong khi đó, bản thân trò chơi xoay quanh một chu kỳ ngày và đêm. Vào ban ngày, các thây ma thụ động hơn. Tuy nhiên, vào ban đêm, chúng trở nên hung hãn hơn rất nhiều để đối phó.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments