in

Dying Light 2 Stay Human

Đã 15 năm kể từ khi nhân loại thất bại trước vi rút.

Khu định cư cuối cùng của con người tồn tại trong một thế giới không thể tha thứ, bị nhiễm bệnh, chìm vào thời đại đen tối hiện đại. Vào ban ngày, những tên cướp, phe nhóm và những người sống sót chết đói lang thang trên đường phố để tìm kiếm phế liệu – hoặc ai đó lấy chúng đi bằng bạo lực nếu cần thiết. Vào ban đêm, những người bị nhiễm bệnh đi lang thang tự do, di tản khỏi nơi ẩn náu tối tăm để làm mồi cho cuộc sống.

Bạn là Aiden Caldwell, một người sống sót bị nhiễm bệnh. Sự nhanh nhẹn đặc biệt và kỹ năng chiến đấu tàn bạo của bạn khiến bạn trở thành một đồng minh mạnh mẽ và một món hàng có giá trị trong thế giới nguy hiểm này. Bạn có thể đạt được những điều mà không ai khác có thể làm được. Vào những nơi không ai khác dám. Với khả năng độc đáo của mình, bạn có khả năng trở thành tác nhân của sự thay đổi trong thành phố đang suy tàn này.

Bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn và hy sinh khó khăn khi bạn quyết định số phận của một xã hội đang trên bờ vực sụp đổ. Hiệu quả của những lựa chọn bạn đưa ra sẽ có tác động rất lớn đến toàn bộ các khu vực của thành phố, khám phá các vùng đất và khu vực mới để khám phá.

Được xây dựng trên công nghệ đồ họa mới, Dying Light 2 là một tựa game thế giới mở cực đẹp. Nếu bạn sở hữu một PC mạnh (trang bị những CPU và GPU đắt tiền nhất) thì có thể chiêm ngưỡng hết sự lung linh và chân thực của trò chơi này. Tuy nhiên nếu bạn không đủ điều kiện đó thì chiếc CPU giá rẻ AMD Ryzen 3 2200G (giá chỉ 2 triệu đồng) cũng có thể giúp bạn trải nghiệm tựa game này.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments