in

Elden Ring: Chi tiết chế độ multiplayer

Elden Ring có hỗ trợ chơi nhiều người? Tựa game của FromSoftware mới này có hỗ trợ chơi đa nền tảng với bạn bè của bạn trên các hệ thống khác không?

Những câu hỏi trên có thể sẽ xuất hiện trong đầu bạn khi ngày phát hành Elden Ring sắp đến, mỗi ngày trôi qua sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với sự ra mắt của tựa game đầy tham vọng này. Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Chi tiết về hỗ trợ multiplayer trong Elden Ring

Elden Ring có hỗ trợ chế độ nhiều người chơi không? Có, nó giống như trò chơi Dark Souls mà FromSoftware đã làm trước đây.

Đây là những thông tin chi tiết chính về phần chơi mạng của Elden Ring mà bạn cần biết: game sẽ có trải nghiệm co-op trực tuyến và trải nghiệm giữa người chơi với người chơi trực tuyến (PvP), nhưng nó sẽ không có bất kỳ kiểu chơi local co-op nào.

Bạn sẽ mở khóa tính năng multiplayer của Elden Ring từ rất sớm trong trò chơi. Các mục trong menu multiplayer của trò chơi sẽ cho phép bạn tương tác với những người chơi khác theo một số cách.

Elden Ring co-op hoạt động như thế nào?

Phần co-op của Elden Ring cho phép bạn triệu tập những người chơi khác vào trò chơi của mình bằng cách sử dụng các dấu triệu hồi, tương tự như những gì bạn có thể đã trải nghiệm trong loạt Dark Souls. Trong Elden Ring, bạn có thể tập hợp các đội gồm tối đa bốn người chơi.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng một vật phẩm được gọi là Furlcalling Finger Remedy.. Khi bạn sử dụng vật phẩm này trong menu multiplayer, bạn sẽ thấy các dấu hiệu triệu hồi (summoning signs) trên sàn – những dấu này đại diện cho những người chơi khác sẵn sàng kết nối với bạn trực tuyến.

Nếu bạn muốn tự mình bước vào thế giới của người chơi khác, bạn sẽ cần sử dụng vật phẩm Tarnished Furled Finger. Khi bạn sử dụng, dấu triệu hồi của riêng bạn sẽ được đặt trên sàn và người chơi sử dụng Furlcalling Finger Remedy trong game  của họ và sẽ thấy bạn đã sẵn sàng tham gia.

Nó cũng có chế độ mật khẩu, khi dùng mật khẩu thì bạn chỉ có thể được triệu hồi bởi đồng đội của mình thay vì những người lạ ngẫu nhiên. Tùy chọn này có thể được tìm thấy trong tab Multiplayer của menu chính. Chọn Multiplayer Password và bạn có thể nhập bất kỳ mật khẩu nào bạn thích. Yêu cầu bạn chơi game của bạn nhập cùng một mật khẩu và sau đó bạn sẽ có thể thấy các dấu hiệu triệu hồi của nhau thay vì của bất kỳ ai khác.

Elden Ring PvP hoạt động như thế nào?

Phần PvP của Elden Ring cho phép bạn đấu lại những người chơi của mình, thay vì trợ giúp họ và có hai vật phẩm cho phép bạn làm điều này:

Vật phẩm Duelist’s Furled Finger cho phép bạn để lại dấu hiệu màu đỏ trên sàn mà các lượt chơi khác có thể nhìn thấy. Về cơ bản, bạn đã đề nghị tham gia vào một trận đấu PvP và bất kỳ người chơi nào khác có thể đưa bạn đến với lời đề nghị chiến đấu sinh tử.

Hoặc bạn có thể sử dụng Bloody Finger, cho phép bạn chọn một người chơi có trò chơi mà bạn muốn xâm nhập. Khi bạn làm điều này, về cơ bản bạn đang chọn một ai đó và tiến vào trò chơi của họ mà không báo trước để thi đấu PvP.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] vào một số yếu tố, bao gồm cả việc bạn đang chơi chế độ một mình hay trực tuyến với một người bạn. Một số người chơi đã chia sẻ thời gian hoàn thành Elden Ring của riêng họ […]

[…] Bản phát hành lớn tiếp theo của FromSoftware là Elden Ring, và nó đã có được lượng người chơi rất lớn. Cũng giống như các trò chơi trước đây từ studio, bạn có thể mong đợi sẽ có hỗ trợ nhiều người chơi hợp tác. […]

[…] tuần thứ hai ra mắt, Elden Ring là trò chơi bán chạy thứ năm trong khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào ngày […]