in

Total War: WARHAMMER III

Phát triển: Creative Assembly

Ngày phát hành: 17/02/2022

ESRB: Rating Pending

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: 4 Players

Total War: Warhammer III là phiên bản thứ ba thuộc loạt game Total War: Warhammer đình đám. Tựa game đưa người chơi đến với những diễn biến cuối cùng trong cuộc hỗn chiến giữa các thế lực hùng mạnh ở nơi vũ trụ Warhammer Fantasy.

Total War: Warhammer 3 có nhiều nét tương đồng giống với hai phần trước. Trong game, bạn sẽ lựa chọn một quốc gia để tiến hành xây dựng quân đội, chỉ huy chiến đấu với các thế lực khác với mục tiêu trở thành vương quốc hùng mạnh nhất.

Người chơi cần phải trổ tài quản lý ở những lĩnh vực khác nhau để phát triển đất nước của mình ngày càng vững mạnh với những chính sách đối nội, đối ngoại khôn khéo để tăng cường quan hệ với những quốc gia xung quanh, nhằm nâng cao vị thế đất nước của mình.

Những trận chiến trong Total War: Warhammer 3 đều diễn ra dưới dạng chiến đấu thời gian thực. Người chơi có thể trực tiếp chỉ huy quân đội trên chiến trường, bày binh bố trận để giành lấy chiến thắng trước đối thủ.

Tùy theo từng quốc gia, thế lực quân đội sẽ có sự khác biệt, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng, bố trí quân đội để khắc chế đối thủ nhằm giành chiến thắng nhanh chóng nhất.

Trải nghiệm game 2,3,4 người

Bên cạnh chế độ chơi chiến đấu với các vương quốc AI, Total War: Warhammer 3 còn có chế độ dành cho nhiều người chơi cùng lúc. Tuy nhiên, chế độ này chỉ được mở khoá khi người chơi sở hữu đủ cả ba phiên bản.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments