in

Xbox Game Pass tháng 2 bổ sung game gì?

Microsoft đã công bố loạt game tiếp theo đến với Xbox Game Pass và PC Games Pass trong tháng này.

Đây là nhóm game thứ hai được thêm vào trong tháng Hai.

Hôm nay, Mass Effect Legendary Edition (EA Play) đã có thể được tải về trải nghiệm. Như bạn đã biết, phiên bản này đi kèm với nội dung cơ bản dành cho người chơi đơn và hơn 40 DLC từ bộ ba: Mass Effect, Mass Effect 2 và Mass Effect 3.

Tiếp theo vào ngày 17 tháng 2 là Lawn Mowing Simulator dành cho Xbox One. Trong game, bạn sẽ cắt cỏ ở vùng nông thôn của Anh, nghe có vẻ như là một công việc vặt, nhưng nó có nghĩa là để thư giãn. Bạn sẽ điều hành công việc cắt cỏ của riêng mình và bạn có thể đi khắp nơi trên những chiếc máy cắt cỏ được cấp phép ngoài đời thực.

Cùng ngày, những người có EA Play như một phần phụ của họ có thể tải xuống và chơi Madden NFL 22 trên console và PC, cùng với đó là Total War: Warhammer 3 sẽ ra mắt.

Roboquest – tựa game FPS có nhịp độ nhanh sẽ ra mắt trên PC vào ngày 22 tháng 2. Roboquest có thể chơi được trong solo hoặc co-op và mục tiêu của bạn là chiến đấu chống lại đám người máy chết chóc trong một thế giới tương lai.

Vào ngày 24 tháng 2, Galactic Civilizations 3 sẽ xuất hiện trên PC. Ở đây bạn sẽ xây dựng một nền văn minh trong trò chơi chiến lược không gian này. Bạn có thể chọn từ hàng chục chủng tộc độc đáo và tạo dựng tên tuổi cho chính mình thông qua ngoại giao, gián điệp, tiến bộ công nghệ và hơn thế nữa.

Super Mega Baseball 3 xuất hiện trên console thông qua EA Play vào ngày 24 tháng 2. Và cuối cùng, vào ngày 28 tháng 2, Alice: Madness Returns đã có mặt trên PC thông qua dịch vụ EA Play. Sau cái chết của gia đình cô, Alice sẽ cần phải trở lại Wonderland nơi các sinh vật lạ lùng. Trong khi cố gắng khôi phục lại sự tỉnh táo của mình, Alice cũng cần khám phá sự thật đằng sau cái chết của gia đình cô mà có thể không phải là một tai nạn đơn giản do con mèo nhà gây ra.

Ngoài ra, ngày 28/2 các tựa game Hypnospace Outlaw, Killer Queen Black, Stealth Inc 2 và Touhou Luna Nights cũng sẽ bị xoá đi khỏi Xbox Game Pass.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments