in

Galactic Civilizations III

Phát triển: Stardock

Ngày phát hành: 14/05/2015

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Galactic Civilizations III là phần chơi thứ ba trong series game chiến thuật theo lượt 4X Galactic Civilizations tiếp nối sau thành công của Galactic Civilizations II: Dread Lords. Trải nghiệm game vẫn tiếp tục đưa người chơi thực hiện “mộng bá vương” vũ trụ với một số thay đổi đáng chú ý.

Khác biệt lớn nhất giữa tựa game này là chất lượng đồ họa có nhiều cải thiện đáng kể và chuyển sang kiến trúc 64 bit. Điều đó đồng nghĩa trò chơi không thể trải nghiệm trên các hệ thống Windows 32 bit như phần chơi tiền nhiệm nữa.

Ở khía cạnh người chơi, Galactic Civilizations III có nhiều nét tương đồng với Sid Meier’s Civilization VI không chỉ ở cơ chế gameplay đặc trưng, mà cả cách xây dựng game loại bỏ bớt nhiều tính năng vốn có từ phần chơi trước và phát hành dưới dạng DLC thu phí. Đơn cử như yếu tố chính trị bị lược bỏ trong bản vanila. Tuy nhiên, trải nghiệm game vẫn tập trung vào khía cạnh chiến thuật để trở thành bá chủ vũ trụ hơn là trận đánh giữa các tàu vũ trụ.

Trải nghiệm game 2,3,4 người

Tối đa bốn người có thể chơi cùng nhau trong cùng một đội. Vì các bản đồ lớn nhất cho phép tổng cộng 48 người chơi, nên có thể thêm các đồng đội AI bổ sung.

Phong cách chơi được các nhà phát triển gọi là “lập kế hoạch đồng thời, thực hiện tuần tự”. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể đặt tất cả quay số, thiết kế tàu, đặt điểm đến cho tất cả các tàu của mình, lập kế hoạch xây dựng các dự án và xếp hàng tàu, v.v. bất cứ lúc nào.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] ngày 24 tháng 2, Galactic Civilizations 3 sẽ xuất hiện trên PC. Ở đây bạn sẽ xây dựng một nền văn minh trong trò […]