in

Xbox Game Pass sắp có thêm Ghost Recon Wildlands, Two Point Campus

Microsoft đã công bố các game tháng 8 dành cho Xbox Game Pass và PC Game Pass.

Xem thêm:

Hôm nay, phiên bản đám mây, console và PC của trò chơi quân sự góc nhìn thứ ba Ghost Recon Wildlands đã được phát hành.

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8, Shenzhen I/O sẽ có sẵn cho PC. Nó đưa bạn đến một Thâm Quyến trong tương lai gần, thủ đô sản xuất hàng điện tử của thế giới, nơi được lấy cảm hứng từ kỹ thuật điện tử trong thế giới thực. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng các mạch sử dụng các thành phần khác nhau.

Turbo Golf Racing sẽ ra mắt đồng thời trên đám mây, PC và Xbox Series X/S. Game đua xe thể thao kiểu arcade dành cho tối đa tám người chơi trực tuyến này có các tính năng lái xe, tăng tốc, nhảy, lật và bay những chiếc xe đua vào những quả bóng gôn khổng lồ.

Two Point Campus sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 8 cho cloud, consolevà PC. Game cho phép bạn xây dựng tổ chức của riêng mình. Để thu hút sinh viên tham gia vào trường đại học của bạn, bạn sẽ cần tuyển dụng nhân sự và cung cấp các khóa học độc đáo.

Vào ngày 11 tháng 8, Cooking Simulator xuất hiện trên đám mây, consolevà PC, giúp bạn phụ trách một nhà bếp thực tế với nhiều loại thiết bị và giá đỡ. Bạn sẽ mở khóa và thành thạo hơn tám mươi công thức nấu ăn và sử dụng hàng chục nguyên liệu thực tế để tạo ra bất cứ thứ gì bạn chọn.

Game RPG Expeditions: Rome sẽ ra mắt trên PC vào ngày 11 tháng 8. Bạn sẽ kiểm soát số phận của Rome bằng cách chinh phục các quốc gia xa xôi và điều hướng địa hình chính trị. Chiến đấu trực tiếp với các Pháp quan của bạn, dẫn dắt quân đoàn của bạn đến chiến thắng và chọn con đường của bạn – chỉ cần biết rằng mọi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện.

Offworld Trading Company nói về đề tài một khi sao Hỏa đã bị chiếm đóng, bạn có thể thành lập doanh nghiệp để duy trì dân số. Được phát hành vào ngày 11 tháng 8, bạn sẽ cần phải làm tất cả những gì có thể để chinh phục thị trường do sự cạnh tranh khốc liệt. Cuộc chiến kinh tế trong trò chơi bao gồm từ chiếm đoạt của thù địch đến phá hoại.

Như thường lệ, một số tựa Game Pass sẽ bị xóa để nhường chỗ cho các tựa game mới. Bạn chỉ có đến ngày 15 tháng 8 để chơi Boyfriend Dungeon, Curse of the Gods, Library of Ruin, Starmancer và Train Sim World 2.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments