in

Cách chuyển đăng ký Xbox Live thành Game Pass Ultimate

Xbox Game Pass Ultimate và PC Game Pass của Microsoft cung cấp rất nhiều giá trị nếu bạn muốn chơi tất cả các loại trò chơi thông qua dịch vụ đăng ký. Dịch vụ này thường có giá 14,99USD mỗi tháng cho Xbox Game Pass Ultimate (bao gồm cả Xbox và PC) hoặc 9,99USD mỗi tháng cho PC Game Pass và bao gồm các tựa AAA như Halo Infinite và Forza Horizon 5 cũng như các trò chơi chính của bên thứ ba và indies.

Nếu bạn muốn dùng thử, có một mức giá giới thiệu cung cấp cho bạn một tháng Xbox Game Pass Ultimate với giá 1USD. Nhưng trước khi đổi nó, bạn nên biết rằng có thể sử dụng bản dùng thử như một cách để tiết kiệm rất nhiều tiền trên Game Pass Ultimate trong tối đa ba năm.

Microsoft cho phép người chơi Xbox đặt hàng dịch vụ Xbox Live Gold trả trước lên đến 36 tháng. Và việc kích hoạt bản dùng thử 1USD sẽ tự động chuyển đổi các tháng dịch vụ Gold trong tương lai sang Xbox Game Pass Ultimate đắt tiền hơn, giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la.

Ví dụ: nó có giá khoảng 180 đô la cho ba năm Xbox Live Gold. Thêm khuyến mãi 1USD và bạn sẽ nhận được ba năm Xbox Game Pass Ultimate với giá khoảng 181 đô la – trong khi nếu bạn trả đủ 14,99USD mỗi tháng cho Game Pass Ultimate, ba năm đó sẽ khiến bạn mất gần 540 đô la.

Cần lưu ý rằng đây thực sự được thiết kế để trở thành ưu đãi một lần. Nếu bạn đã sử dụng phiếu mua hàng để có một tháng với giá 1USD, thì bạn đã sử dụng hết cơ hội để chuyển đổi Xbox Live Gold thành Game Pass Ultimate mà không cần hủy hoàn toàn Game Pass hoặc để nó hết hạn. (Bạn phải tắt tính năng tự động gia hạn trên tài khoản của mình.) Việc đăng ký lại sau đó sẽ tính phí đầy đủ 14,99USD cho tháng đầu tiên, thay vì giá giới thiệu 1USD.

Cách chuyển đăng ký Xbox Live thành Game Pass Ultimate

  1. Để nhận được chuyển đổi miễn phí này, trước tiên bạn cần mua đăng ký Xbox Live Gold (giả sử bạn chưa có). Microsoft có thể kết thúc việc bán Xbox Live Gold vào một thời điểm nào đó khi hãng này thu hút người chơi mua Game Pass Ultimate. Tuy nhiên, hiện tại , bạn vẫn có thể mua mã kỹ thuật số cho dịch vụ từ Amazon và các nhà bán lẻ khác.
  2. Bước tiếp theo là kích hoạt mã Xbox Live Gold trên tài khoản của bạn, thông qua trang web của Microsoft hoặc trực tiếp thông qua console Xbox One hoặc Series X/S của bạn. Microsoft tuyên bố rằng các điều khoản của chương trình khuyến mại này có thể thay đổi, vì vậy có thể thời điểm bạn đọc bài viết này thì nó có thể ngừng chuyển đổi Xbox Live Gold thành Game Pass Ultimate.
  3. Sau khi bạn mua bản dùng thử Game Pass Ultimate trị giá 1USD, số tháng Xbox Live Gold trả trước của bạn sẽ tự động chuyển đổi.
    Cách chuyển đăng ký Xbox Live thành Game Pass Ultimate
  4. Giờ đây, bạn có thể an tâm tận dụng bản dùng thử Game Pass Ultimate trị giá 1USD. Sau khi đổi phiếu mua hàng, bạn sẽ thấy thứ gì đó tương tự như hình ảnh ở trên khi bạn nhấp vào tab Services & subscriptions trong tài khoản của mình trên trang web của Microsoft.

Mặc dù không thể chuyển đổi này với PC Game Pass, nhưng gói Xbox Game Pass Ultimate áp dụng cho cả Xbox và PC. Điều đó làm cho việc chuyển đổi từ Xbox Live Gold này thậm chí còn có giá trị tốt hơn nếu bạn chơi trên cả hai nền tảng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments