Menu
in

Minecraft 1.20 có gì mới? Quần xã hoa anh đào, Khảo cổ học và Mob đánh hơi!

Người hâm mộ Minecraft đã có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bản cập nhật mới nhất và lớn nhất của tựa game phổ biến Minecraft! Bản cập nhật Minecraft 1.20 được thiết lập để mang đến một thế giới phấn khích hoàn toàn mới cho lối chơi của bạn, với việc bổ sung quần xã hoa anh đào, các hoạt động khảo cổ học và mob Sniffer mới dễ thương.

Một trong những bổ sung thú vị nhất cho trò chơi là quần xã hoa anh đào. Khu vực mới tuyệt đẹp này của trò chơi có nhiều cây màu hồng, những con vật dễ thương như cừu, lợn và ong, và gỗ từ những cây này thậm chí có thể được chia nhỏ thành tài nguyên mới. Người chơi Minecraft chắc chắn sẽ thích thú khi tạo ra một số ngôi làng hoa anh đào đáng yêu nhất từng thấy!

Nhưng đó không phải là tất cả. Bản cập nhật Minecraft 1.20 cũng sẽ giới thiệu hoạt động khảo cổ học mới, cho phép người chơi khám phá xung quanh và tìm hiểu về các đồ tạo tác cổ xưa. Bạn có thể thử nghiệm khảo cổ học trong các quần xã sa mạc hoặc dọc theo các bãi biển và theo thời gian, Mojang đã khuyên rằng họ sẽ bổ sung thêm nhiều địa điểm đào trong tương lai. Hãy để mắt đến một khối lạ: Cát đáng ngờ, khối này có thể dẫn bạn đến điều gì đó đặc biệt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật 1.20 cho Minecraft cũng sẽ giới thiệu mob Sniffer mới. Những sinh vật dễ thương này được bao phủ bởi cỏ và sẽ giúp người chơi tìm hạt giống trên khắp thế giới trò chơi, tạo ra thiên đường của người làm vườn trong ngôi làng hoa anh đào của bạn.

Leave a Reply

Exit mobile version