Menu
in

Minecraft

Minecraft là tựa game thuộc thể loại sandbox do một lập trình viên người Thụy Điển phát triển và được phát hành phiên bản đầu tiên trên TIGSource vào ngày 17/5/2009. Sau này game tiếp tục được phát triển bởi Mojang vào năm 2011. Đến năm 2014 Minecraft được Microsoft mua lại bản quyền. Hiện tại game được phát hành bởi Xbox Game Studios.

Thế giới Minecraft rất rộng lớn cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau. Game còn cho bạn nhiều hoạt động để xây dựng công trình bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu đặc biệt là hỗ trợ cho phép chơi cùng bạn bè. Chế độ này cho phép người chơi có thể kết nối với các người chơi khác để cùng xây dựng các công trình trong một thế giới duy nhất. Minecraft còn có hẳn Minecraft Realms để phục vụ việc này.

Minecraft còn có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả,… Game cũng gây ấn tượng với các bản mod của bên thứ ba, cho phép người chơi sở hữu thêm công cụ mới, nhân vật đa dạng và nhiệm vụ cụ thể để người chơi thực hiện.

Leave a Reply

Exit mobile version