in

Minecraft 1.19.10 cho iOS thêm hỗ trợ bàn phím và chuột

Minecraft đã hỗ trợ chuột và bàn phím

Mojang và Microsoft đã phát hành phiên bản Minecraft mới. Phiên bản 1.19.10 của Minecraft bao gồm rất nhiều bản sửa lỗi, các tính năng lệnh tìm quần xã sinh vật mới và các cải tiến khác. Trong đó, chức năng chuột và bàn phím iOS là trọng tâm của bản nâng cấp dành cho thiết bị di động.

Hôm nay, nhóm nghiên cứu cuối cùng đã phát hành nó trong phiên bản công khai sau một thời gian dài trì hoãn. Hỗ trợ bàn phím và chuột hoạt động bình thường với các thiết bị bluetooth. Dưới đây là ảnh chụp nhanh cài đặt cấu hình:

Ghi chú đầy đủ về bản cập nhật hôm nay có thể được tìm thấy tại đây. Nếu bạn chưa chơi trò chơi gần đây, chúng tôi đã thêm hai quần xã sinh vật mới: Vùng tối sâu và Đầm lầy ngập mặn. Các nhóm mới bao gồm quản giáo, allay và ếch. Nếu bạn chưa chơi Minecraft trong một thời gian, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu, với sự gia tăng nội dung gần đây và việc bổ sung các tính năng chuột và bàn phím iOS.

Xem thêm:

Hy vọng rằng Microsoft sẽ phát hành phiên bản chuyển thể dành cho thiết bị di động của Minecraft Dungeons, vì đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời để chơi khi di chuyển.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments