in

Game thủ chơi 3 tiếng “phá băng” Dying Light 2

Thay vì mất cả tuần như người chơi game bình thường, gamer này chỉ cần hơn 3 tiếng là phá đảo Dying Light 2

Nếu bạn chưa biết thì Techland từng giới thiệu Dying Light 2 sẽ phải tốn đến 500 giờ chơi để hoàn thành đầy đủ nội dung của game (trong đó bao gồm cả cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ và tìm hiểu mọi ngóc ngách trong game). Dĩ nhiên bạn có nhiều cách để hoàn thành game nhanh hơn nhưng thường là tốn khoảng 70-80 giờ là có thể thực hiện xong nhiệm vụ chính tuyến của game.

Tuy nhiên game chưa ra mắt bao lâu, một game thủ có tên OniZombie đã đăng tải lên kênh YouTube của mình video cho thấy game thủ này có thể hoàn thành Dying Light 2 chỉ trong vòng chưa đầy 3 giờ 40 phút.

Dying Light 2 Stay Human là một game nhập vai hành động thế giới mở có cốt truyện. Lần này người chơi được đến thăm The City – thành trì cuối cùng của nhân loại trong cuộc chiến chống lại virus. Game hiện tại có lúc đạt đỉnh hơn 245.000 người chơi đồng thời trên Steam và con số này tiếp tục tăng lên hàng giờ vào những ngày cuối tuần.

Game đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều, với một số ca ngợi cơ chế parkour, hệ thống các vùng lãnh thổ tốt hơn kể từ khi phần game đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, Dying Light 2 vẫn có khá nhiều bug, và chính nhà phát triển game Techland đã khuyến khích game thủ nên đợi bản vá lỗi trước khi chơi nó.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments