in

Nhóm Dying Light 2 đang sửa lỗi ngắt kết nối trong co-op

Người chơi cũng đang báo cáo các vấn đề khác.

Techland đã biết về các vấn đề ngắt kết nối đang gây ra cho Dying Light 2 co-op và một bản sửa lỗi cho nó sẽ sớm được tung ra.

Theo studio này, họ cũng đang giải quyết các vấn đề về đổi phần thưởng, code và nội dung trong trò chơi khác, bao gồm cả Twitch Drops từ TechlandGG.

Tuy nhiên, có vẻ như có những vấn đề khác với trò chơi và người chơi game hy vọng Techland cũng sẽ giải quyết những vấn đề đó kịp thời. Nhìn qua subreddit của Dying Light, người chơi nhận thấy các vấn đề với lỗi âm thanh trên PC và có một số lỗi gây ra vấn đề với diễn biến của câu chuyện.

Những người chơi khác đang báo cáo một lỗi xuất hiện làm bật lên thông báo họ đang “rời khỏi khu vực nhiệm vụ.” Điều này dường như giết chết người chơi liên tục.

Vài tháng trước khi trò chơi được phát hành, Techland tiết lộ rằng họ đã thực hiện hơn một nghìn bản sửa lỗi và cải tiến. Bản vá lỗi hàng ngày đi kèm với bản phát hành trò chơi ngày hôm qua và nó chứa hàng nghìn bản sửa lỗi và chỉnh sửa khác.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] kể từ khi phần game đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, Dying Light 2 vẫn có khá nhiều bug, và chính nhà phát triển game Techland đã khuyến khích game thủ nên đợi bản vá […]