in

Cách chơi game 2 người trong Gears 5

Cách chơi 2 người trong Gears 5

Gears 5 chắc chắn có hỗ trợ chơi co-op. Tuy nhiên có thể bạn thắc mắc là game hỗ trợ các chế độ co-op nào, cụ thể là có hỗ trợ chơi chia màn hình hay gì không. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về tính năng co-op chia đôi màn hình của Gears 5.

Gears 5 có hỗ trợ chế độ splitscreen không?

Nếu bạn muốn chơi Gears 5 trên cùng một Xbox One với bạn bè của mình, thì bạn sẽ muốn tham gia chơi co-op chia đôi màn hình (split-screen). Rất may, tính năng co-op chia đôi màn hình của Gears 5 là một tùy chọn và game có hỗ trợ, nhưng chỉ dành cho local. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn chơi chia đôi màn hình với một người bạn, thì bạn phải chơi trên cùng một Xbox.

Tất nhiên, bạn luôn có thể chơi cùng nhau trực tuyến, nhưng nếu bạn của bạn không sở hữu trò chơi, bạn sẽ phải chơi trong cùng một phòng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một người bạn muốn chơi thử trò chơi trước khi quyết định xem họ có muốn mua nó hay không.

Cách chơi co-op chia đôi màn hình của Gears 5

  1. Để bắt đầu, bạn cần phải kết nối tất cả các tay cầm điều khiển và sẵn sàng hoạt động.
  2. Khi bạn đang ở trên màn hình menu chính, người chơi thứ hai sẽ cần phải nhấn Y để đăng nhập vào tài khoản của họ.
  3. Từ đây, người chơi đầu tiên có thể bắt đầu trò chơi và bạn sẽ sẵn sàng chơi co-op chia đôi màn hình của Gears 5.

Lưu ý game này hỗ trợ co-op local đến ba người chơi để bạn có thể lặp lại quy trình cho người chơi thứ ba. Bạn cũng có thể chơi chế độ Escape cục bộ với tổng số ba người.

Gears 5 được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2019 và hiện được cung cấp miễn phí cho tất cả người đăng ký Xbox Game Pass.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa

Gears 5 cho split-screen khá ngon.