in

Gears 5

Gears 5 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba năm 2019 do Xbox Game Studios phát triển và xuất bản cho Xbox One, Microsoft Windows và Xbox Series X/S. Đây là phần tiếp theo của Gears of War 4 và là phần chính thứ năm trong loạt Gears of War. Kait Diaz, nhân vật chính của Gears 5, đang thực hiện nhiệm vụ khám phá nguồn gốc của Locust Horde, nhóm đối lập chính của loạt Gears of War.

Phiên bản Gears 5 Ultimate được ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2019, trong khi phiên bản bìnht hường của trò chơi được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2019. Gears 5 nhìn chung nhận được đánh giá tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi lối chơi, chiến dịch, đồ họa và số lượng nội dung, nhưng chỉ trích cốt truyện và tổng thể thiếu độc đáo.

Game giống với người tiền nhiệm của nó ở chỗ nó là một game bắn súng góc nhìn thứ ba. Người chơi có ba khe vũ khí, cho phép họ trang bị một vũ khí hạng nhẹ và hai vũ khí hạng nặng. Ngoài các vũ khí nổ như lựu đạn, người chơi có quyền sử dụng vũ khí cận chiến như Lancer Assault Rifle, một loại súng trường tấn công tầm trung với lưỡi cưa tự động.

Người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau trong trò chơi và khi khám phá câu chuyện, họ sẽ tìm thấy kho báu và các thành phần quan trọng cần thiết để cải thiện Jack, người máy đồng hành cùng Kait trong suốt trò chơi.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] bạn muốn chơi Gears 5 trên cùng một Xbox One với bạn bè của mình, thì bạn sẽ muốn tham gia chơi co-op […]