in

Cách chơi co-op trong Halo Infinite

Halo Infinite Campaign Network Co-Op có ở đây, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về nó, như cách chơi, cách lên cấp và cách chơi lại các nhiệm vụ.

Halo Infinite vừa nhận được cập nhật lớn nhất cho các tính năng của trò chơi bổ sung thêm Campaign co-op, Mission Replay, Forge Beta và rất nhiều nội dung mới miễn phí. Trong số này thì campaign co-op là đáng quan tâm nhất khi bạn có thể chơi game hai người cùng bạn bè của mình.

Halo Infinite đã được đón nhận nồng nhiệt khi nó ra mắt, nhưng người chơi muốn nhà phát triển thực hiện một vài thay đổi vì trò chơi thiếu các tính năng quan trọng so với các trò chơi Halo khác, như Campaign Network Co-Op.

Bây giờ Bản cập nhật mùa đông đã ra mắt, tính năng được chờ đợi từ lâu này đã có trong trò chơi. Chúng tôi sẽ nói về cách vào chế độ này, cũng như mọi thứ bạn cần biết về cách trò chơi tiến triển và cách các nhiệm vụ có thể được chơi lại.

Cách chơi hai người trong Halo Infinite Campaign

Campaign Network Co-Op trong Halo: Infinite cho phép bạn chơi chiến dịch của trò chơi với tối đa không chỉ một mà đến ba người khác. Cả bốn người chơi sẽ tìm kiếm lẫn nhau và cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù.

  1. Mở game Halo Infinite lên.
  2. Chọn biểu tượng “ + ” bên dưới Bảng tên của bạn và thêm người chơi vào Fireteam của bạn .
  3. Vào menu Social và chọn tab Friends.
  4. Giờ đây, bạn có thể tham gia Fireteam của một người bạn hoặc mời họ tham gia cùng với bạn bằng cách chọn Gamertag của họ và chọn từ các tùy chọn trên Hồ sơ của họ.
  5. Thủ lĩnh Fireteam (The Fireteam Leader – FTL) sẽ có biểu tượng vương miện trong tiện ích Fireteam và sẽ điều hướng đến menu Campaign trong tab Play.
  6. Trong menu Campaign, FTL có thể chọn Continue tệp lưu mới nhất của họ, bắt đầu tệp lưu mới hoặc tải một tệp lưu cụ thể.
  7. Sau khi FTL chọn tệp lưu của họ, họ sẽ vào menu Campaign Co-Op, nơi họ có thể chọn mức độ Khó ưa thích và Skulls để bật.
  8. Sau khi nhấn nút Start Co-Op, phần còn lại của Fireteam sẽ được nhắc chọn tệp lưu của họ.
  9. FTL có thể chọn Start Game để bắt đầu phiên sau khi tất cả người chơi chọn tệp lưu của họ.

Chơi lại nhiệm vụ Network Co-Op

Nếu bạn muốn Fireteam của mình thực hiện một nhiệm vụ chiến dịch nhất định, bạn chỉ cần đánh dấu nhiệm vụ và chọn Replay.

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ, bạn cũng có thể chọn mức độ khó và bật đầu lâu. Điều này sẽ cho phép bạn nhận được một số kỹ năng mà bạn không thể có được trong lần đầu tiên chơi qua nhiệm vụ.

Spartan Cores

Spartan Cores có thể được sử dụng để nâng cấp các kỹ năng của Master Chief trong Halo: Infinite Campaign Network Co-Op. Nếu một người chơi tìm và nhặt được Spartan Core, nó sẽ được tính cho toàn bộ Fireteam.

Sau đó, mỗi người chơi có thể thăng cấp bất kỳ phần nào của nhân vật mà họ muốn. Vì vậy, bạn có thể tăng cấp một kỹ năng trong khi đồng đội của bạn nâng cấp những kỹ năng khác, giúp mọi người làm tốt hơn những gì họ làm.

Chuyển giao tiến trình hợp tác chiến dịch

Các nhà phát triển của Halo Infinite đã xác nhận rằng trò chơi sẽ kết hợp tiến trình solo và Co-Op của bạn. Trong các trò chơi Halo trước đây, quá trình solo và co-op của bạn được giữ riêng biệt. Mọi thành viên trong Fireteam của bạn sẽ nhận được tiến trình chiến dịch từ tệp lưu.

Vì vậy, bạn sẽ không bị mất tiến trình của mình khi những người chơi khác tham gia chiến dịch của bạn. Bằng cách này, tất cả tiến trình đạt được trong các phiên co-op sẽ được lưu trong tệp riêng của mỗi người chơi. Những người làm ra nó gọi nó là “Không có người Spartan nào bị bỏ lại phía sau”.

Campaign Network Co-Op hoạt động trên nhiều nền tảng?

Campaign Network Co-Op trong Halo: Infinite hoạt động trên Xbox One, Xbox Series S/X và PC. Sử dụng hệ thống Fireteam, điều này cho phép những người chơi trên PC tham gia cùng bạn bè của họ, những người chơi trên console.

Trưởng nhóm Kỹ sư phần mềm chính Isaac Bender cho biết, “Bất kỳ sự kết hợp nào giữa PC và Xbox với tối đa bốn người chơi đều được hỗ trợ, cũng như chơi qua Xbox Cloud Gaming”. Tất cả các trò chơi co-op được lưu trữ trên các máy chủ dành riêng cho họ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments