in

Bản cập nhật mùa đông của Halo Infinite đã ra mắt

Chiến dịch co-op, Forge beta và hơn thế nữa

Bản cập nhật mùa đông của Halo Infinite đã được 343 Industries đưa ra.

Đây là bản cập nhật lớn nhất cho các tính năng của trò chơi cho đến nay. Nó bổ sung thêm Campaign co-op, Mission Replay, Forge Beta và rất nhiều nội dung mới miễn phí.

Campaign Network co-op có thể chơi trên cả Xbox và PC và tất cả người chơi đều có thể chia sẻ tiến trình và các lần mở khóa của họ. Điều này có nghĩa là bạn đang chơi trên nền tảng nào không quan trọng, bạn sẽ mang lại tiến trình chiến dịch của mình, đồ sưu tập đã mở khóa,… và mọi người sẽ cùng nhau tiến lên, vì vậy không chỉ người tổ chức game mới được hưởng lợi.

Cùng với chiến dịch co-op và Mission Replay, 24 Thành tựu mới cho chiến dịch đã được thêm vào và bản beta Forge cuối cùng cũng có ở đây.

Forge là công cụ của Halo để tạo ra những thứ mới. Nó có một bộ công cụ nâng cao và dễ sử dụng. Nó ra mắt với sáu bản đồ canvas, công cụ tạo kịch bản trực quan mới, công cụ mở rộng đối tượng, ánh sáng và âm thanh, hỗ trợ cho bot, ngân sách cao hơn, khả năng chia sẻ tệp và hơn thế nữa.

Theo thời gian, sẽ có nhiều bản cập nhật và hỗ trợ cho chế độ này, và nó sẽ thay đổi để thêm nhiều nội dung hơn nữa.

Với bản cập nhật đi kèm Battle Pass mà tất cả người chơi có thể sử dụng miễn phí và sẽ không bao giờ hết. Vì vậy, ngay cả khi ai đó tham gia Halo Infinite trong vài tháng nữa, họ vẫn sẽ nhận được Battle Pass Battle Update miễn phí. Nó có 30 cấp độ phần thưởng và mang lại những mỹ phẩm theo chủ đề Halo: Reach được người hâm mộ yêu thích đã được yêu cầu rất nhiều.

Ngoài tất cả nội dung mới này, Halo: Infinite cũng đang nhận được một số thay đổi và cải tiến lớn về mặt hình ảnh để làm cho trò chơi trở nên tốt hơn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments