in

Bản sao Fall Guys là Stumble Guys đang gây sốt trên iPhone

Stumble Guys hiện có hơn 18 triệu người chơi hàng ngày.

Bản sao Fall Guys có tên là Stumble Guys đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi iPhone miễn phí ở cả Mỹ và Anh.

Được phát triển bởi Kitka Games của Phần Lan, Stumble Guys thực sự đã ra mắt vài tháng sau khi Fall Guys phát hành cho PS4 và PC vào tháng 8 năm 2020, trước khi ra mắt toàn cầu vào tháng 1 năm 2021.

Mặc dù đạt được thành công vừa phải vào năm ngoái, game mới chính thức bứt phá trong những tháng gần đây, theo dữ liệu từ công cụ phân tích thị trường AppMagic.

Stumble Guys, hiện đã được tải xuống hơn 163 triệu lần và thu về 21,5 triệu đô la kể từ khi ra mắt, cũng nằm trong top 10 của cả bảng xếp hạng tải xuống Google Play của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Giống như Fall Guys, game thuộc thể loại nhiều người chơi chứng kiến ​​những người chơi cạnh tranh để hoàn thành một loạt các chướng ngại vật đầy màu sắc cho đến khi chỉ còn một người đứng và nó cũng bao gồm một loạt các tùy chọn tùy chỉnh.

Phiên bản PC của Stumble Guys cũng được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và nhà phát triển của nó tuyên bố tựa game này hiện thu hút 18 triệu người chơi hàng ngày.

Stumble Guys được cho là đã được tải xuống 32,8 triệu lần vào tháng 6, khi nó tạo ra 6,6 triệu đô la chi tiêu của người dùng. Lượt tải xuống đạt đỉnh vào ngày 25 tháng 6, khi 1,5 triệu người chơi tải xuống trò chơi chỉ trong một ngày.

Lượt tải xuống hàng ngày của Stumble Guys đạt mức cao nhất chỉ 4 ngày sau khi Fall Guys phát hành miễn phí vào tháng trước. Vào ngày 21 tháng 6, Fall Guys cũng được phát hành lần đầu tiên trên Nintendo Switch, Xbox Series X/S, PS5 và Epic Games Store.

Phiên bản PC cũng đã bị xóa khỏi Steam, mặc dù chủ sở hữu hiện tại sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ đầy đủ . Công ty giải trí và trò chơi Trung Quốc Bilibili đã bảo đảm quyền xuất bản phiên bản di động của Fall Guys tại Trung Quốc vào năm 2020.

Xem thêm:

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments