in

Prime Gaming tháng 6 tặng game gì?

Tổng cộng có sáu trò chơi có thể là của bạn miễn phí với Prime.

Prime Gaming đã công bố các tựa game miễn phí vào tháng 6 và nó bao gồm sáu trò chơi bao gồm Far Cry 4, Escape from Monkey Island, Astrologaster, Across the Grooves, Calico và WRC 8 FIA World Rally Championship.

Vào tháng 6, bạn cũng có thể thu thập nội dung độc quyền cho Dead by Daylight, Destiny 2, Naraka: Bladepoint, New World, Paladins và SMITE với nhiều nội dung khác sắp ra mắt.

Đối với người chơi Pokemon Go, Prime Gaming và Niantic đã hợp tác để đưa nội dung trong trò chơi độc quyền vào trò chơi. Trong vài tháng tới, các Huấn luyện viên là thành viên Prime có thể yêu cầu các gói vật phẩm thưởng bao gồm Poke Balls, Max Revives, v.v. cứ hai tuần một lần. Gói đầu tiên đang hoạt động và chứa 30 Poke Ball, năm Max Revives và một Star Piece.

Ngay bây giờ, bạn có thể yêu cầu các vật phẩm cho Apex Legends, Battlefield 2042, Black Desert Mobile, FIFA 22, GWENT, Hearthstone, Madden 22, Rainbow Six Siege, Splitgate và World of Tanks.

Đến ngày 31 tháng 5, bạn có thể mong đợi giảm vật phẩm cho Call of Duty: Vanguard / Warzone, Call of Duty Mobile, Fall Guys, Lost Ark và Bệnh viện Two Point.

Ngày 31 tháng 5 cũng là ngày cuối cùng của bạn để yêu cầu các trò chơi của tháng 5 Dead Space 2, The Curse of Monkey Island, Out of Line, Mail Mole + ‘Xpress Deliveries, Cat Quest và Shattered – Tale of the Forgotten King.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nam

Tháng này game không ngon lắm!