in

Fall Guys đã có ngày phát hành trên Xbox và Switch

Với tính năng chơi chéo, tất cả bạn bè của bạn đều có thể chơi bắt đầu từ ngày 21 tháng 6.

Fall Guys – tựa game thể loại battle royale phù hợp với gia đình đã phát hành với mức độ thành công to lớn vào năm 2020 sẽ phát miễn phí vào ngày 21 tháng 6. Tựa game này sẽ đến với Xbox , Nintendo Switch và Epic Games Store cùng với phiên bản miễn phí.

Nếu bạn là một người chơi PlayStation cảm thấy hơi bị lép vế, đừng lo lắng! Một phiên bản PS5 cũng đang được thực hiện để phát hành cùng với phần còn lại. Nếu bạn có bạn bè trải dài trên các nền tảng, bạn sẽ có thể chơi cùng vì game hỗ trợ chơi chéo.

Những người mua Fall Guys trước ngày 21 tháng 6 sẽ nhận được một gói kế thừa miễn phí, bao gồm các vật phẩm sau:

  • Nickname,
  • A nameplate
  • The Regal costume
  • The Veggie Dog costume
  • The Feisty Dwarf costume
  • A Season Pass for Season 1!

Phần một sẽ ra mắt vào đợt ra mắt miễn phí vào tháng 6, mang đến những trang phục và thử thách mới cho trò chơi. Bên cạnh đó, một phiên bản cao cấp của trận chiến sẽ có thể mua được, cho phép người chơi kiếm thêm vật phẩm. Có 100 cấp độ trong lượt vượt qua này và những người đạt tối đa nó sẽ có thể kiếm được đường chuyền theo mùa tiếp theo, điều này chắc chắn hấp dẫn đối với những người chơi Fall Guys thường xuyên.

Gane cũng cho phép đăng ký trước cho những người muốn chọn game trên các nền tảng mới này. Nhóm của Mediatonic đã đặt ra các mục tiêu trước khi đăng ký mà cộng đồng sẽ cần đạt được để có thêm phần thưởng. Điều này bao gồm một bảng tên khác, kudo bổ sung (đơn vị tiền tệ trong trò chơi), hình bánh mì kẹp thịt cho bạn đậu, biểu tượng cảm xúc của người cơ bắp và trang phục đầu dưa.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Fall Guys đã có ngày phát hành trên Xbox và Switch […]