Menu
in

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne

The Wizard’s Throne là phần tiếp theo của trò chơi điện tử gốc Age of Wonders. Nó được ra mắt vào năm 2002 và bổ sung thêm các tính năng cũng như nâng cấp cho lối chơi và cơ chế của trò chơi gốc.

Age of Wonders II, giống như người tiền nhiệm của nó, là một game thuộc thể loại chiến lược theo lượt giả tưởng lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu, trong đó người chơi điều khiển một trong nhiều chủng tộc giả tưởng, chẳng hạn như yêu tinh, người lùn và con người, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ do AI điều khiển hoặc các đối thủ khác.

Tính năng mới quan trọng của Age of Wonders II là cơ hội đóng vai một Pháp sư (Wizard), một lớp người viết bùa chú mạnh mẽ với sức mạnh và phép thuật độc nhất. Chơi với tư cách là một Pháp sư bổ sung thêm một cấp độ chiến lược và chiều sâu mới cho hành động, vì người chơi phải cân bằng quân đội và thành phố của mình bằng cách sử dụng các phép thuật mạnh mẽ có sẵn cho họ.

Trí tuệ nhân tạo của trò chơi cũng đã được cải tiến và nó kết hợp với cấu trúc chiến dịch năng động cho phép người chơi tác động đến số phận của trò chơi.

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne mở rộng dựa trên lối chơi và cơ chế của trò chơi Age of Wonders gốc, đồng thời giới thiệu các tính năng và cải tiến mới. Nó được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại chiến thuật theo lượt và nhiều người chơi vẫn thích nó cho đến ngày nay.

Age of Wonders 2 có chế độ co-op không?

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne là một game chiến thuật theo lượt được phát hành vào năm 2002, nó không có chế độ co-op.

Age of Wonders 2 có chế độ multiplayer không?

Age of Wonders II: The Wizard’s Throne có chế độ nhiều người chơi mạnh mẽ, cho phép người chơi thi đấu với nhau qua mạng LAN hoặc internet. Người chơi có thể chọn trong số nhiều chế độ trò chơi khác nhau như trò chơi tiêu chuẩn, vua của ngọn đồi và bắt cờ.

Leave a Reply

Exit mobile version