Menu
in

Age of Wonders: Shadow Magic

Age of Wonders hay còn có tên là Age of Wonders: Shadow Magic là một game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt giả tưởng được phát hành vào năm 1999.

Game diễn ra trong một thế giới giả tưởng, trong đó người chơi điều khiển một trong số các chủng tộc như yêu tinh, người lùn và con người, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ do AI điều khiển hoặc những người chơi khác trong chế độ multiplayer.

Age of Wonders: Shadow Magic có rất nhiều yếu tố bao gồm xây dựng thành phố, chiêu mộ quân đội và chiến tranh. Để mở rộng đế chế của mình, người chơi phải quản lý tài nguyên, chiêu mộ quân đội và xây dựng thành phố trong khi tham gia chiến đấu với các phe đối địch. Game cũng có một hệ thống nghiên cứu sáng tạo cho phép người chơi có được các đơn vị, cấu trúc và phép thuật mới khi họ tiến bộ.

Các họa tiết 2D và bản đồ vẽ tay của trò chơi được coi là đặc biệt trong thời gian này. Age of Wonders: Shadow Magic bao gồm tùy chọn nhiều người chơi mạnh mẽ cho phép người chơi cạnh tranh qua mạng cục bộ (LAN) hoặc internet.

Age of Wonders có hỗ trợ chơi co-op không?

Game không có chế độ co-op kèm theo. Game chủ yếu tập trung vào lối chơi một người, nơi người chơi có thể điều khiển một trong các chủng tộc thi đấu với các đối thủ do AI điều khiển hoặc những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.
Điều đáng chú ý là Age of Wonders là một trò chơi cũ hơn và nó được phát hành trước khi chế độ co-op trở thành một tính năng tiêu chuẩn trong nhiều trò chơi, do đó nó không có chế độ co-op, tuy nhiên, trò chơi có một chiến dịch chơi đơn rất phong phú và nó được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại chiến thuật theo lượt.

Age of Wonders có chế độ nhiều người chơi không?

Có, Age of Wonders, còn được gọi là Age of Wonders: Shadow Magic, có chế độ nhiều người chơi (multiplayer). Trò chơi cho phép người chơi thi đấu với nhau qua mạng LAN hoặc internet với các chế độ trò chơi khác nhau như trò chơi tiêu chuẩn, vua của ngọn đồi và bắt cờ.

Age of Wonders: Shadow Magic hỗ trợ chơi LAN cho tối đa 8 người chơi. Điều này có nghĩa là tối đa 8 người chơi có thể kết nối với nhau qua kết nối mạng LAN và chơi trò chơi cùng nhau. Mỗi người chơi sẽ cần bản sao trò chơi của riêng họ và họ sẽ kết nối với trò chơi của máy chủ.

Điều đáng chú ý là để chơi nhiều người chơi trong Age of Wonders: Shadow Magic qua mạng LAN, tất cả người chơi cần phải ở trên cùng một mạng và họ sẽ cần nhập địa chỉ IP của máy chủ vào trường Host để tham gia trò chơi.

Người chơi vẫn có thể chơi nhiều người chơi bằng cách kết nối trực tiếp với nhau thông qua mạng LAN hoặc một chương trình mạng LAN ảo như Hamachi.

Leave a Reply

Exit mobile version