Menu

ZAMB! Biomutant Extermination

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi co-op thú vị và đầy thử thách kết hợp hành động, chiến lược và hài hước, bạn nên xem qua ZAMB! Tiêu diệt đột biến sinh học. Game được phát triển bởi Nano Games và được xuất bản bởi Kasedo Games. Nó được phát hành trên Steam vào năm 2014 và đã nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi cũng như các nhà phê bình.

ZAMB! Biomutant Extermination là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đặt bạn vào vai hai đặc nhiệm: Cye, một chiến binh cận chiến có thể sử dụng sức mạnh từ tính của mình để điều khiển đồ vật và kẻ thù; và Chrome, một chiến binh tầm xa có thể triển khai các tháp pháo và mìn để tạo ra các khu vực phòng thủ. Cùng nhau, họ phải thâm nhập vào một căn cứ tiểu hành tinh bí mật của một nhà khoa học điên rồ tên là Tiến sĩ Hundertwasser, người đang tạo ra một đội quân dị nhân xấu xa để lan rộng ảnh hưởng của mình ra khắp vũ trụ.

Game có 24 màn chơi với các mục tiêu và môi trường khác nhau. Bạn có thể chơi một mình hoặc với một người bạn ở chế độ co-op cục bộ hoặc trực tuyến. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa Cye và Chrome bất cứ lúc nào trong trò chơi. Mỗi nhân vật có các kỹ năng và khả năng riêng có thể được nâng cấp bằng số điểm kiếm được khi hoàn thành các cấp độ. Bạn sẽ cần sử dụng cả hai nhân vật một cách chiến lược để vượt qua những thử thách và kẻ thù khác nhau đang chờ đợi bạn.

Game cũng có phong cách nghệ thuật đầy màu sắc và hoạt hình tương phản với chủ đề đen tối và xoắn xuýt của câu chuyện. Trò chơi cũng có nhiều đoạn đối thoại hài hước và dí dỏm giữa Cye và Chrome, cũng như Tiến sĩ Hundertwasser và tay sai của ông ta. Nhạc nền của trò chơi được sáng tác bởi Piotr Musial, người cũng từng làm việc trên các trò chơi như Frostpunk và Di sản của tổ tiên.

Leave a Reply

Exit mobile version