Menu
in

WWE 2K BATTLEGROUNDS

WWE 2K Battlegrounds là một game đấu vật chuyên nghiệp được phát triển bởi Sabre Interactive và được xuất bản bởi 2K Sports cho các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Đây là game đầu tiên trong nhượng quyền thương mại WWE 2K không được phát triển bởi nhà phát triển thông thường của nhượng quyền thương mại, Yuke’s.

WWE 2K Battlegrounds có hơn 70 Siêu sao và Huyền thoại WWE có thể chơi được. Game có nhiều loại trận đấu, bao gồm các trận đấu trong Lồng thép, trận đấu Royal Rumble và Battle Royale. Trò chơi cũng có chế độ câu chuyện gốc mới, nơi người chơi có thể tạo đô vật của riêng mình và tham gia vào một loạt trận đấu dẫn đến trận đấu cuối cùng tại Battlegrounds.

Game được biết đến với những pha hành động phóng đại và đỉnh cao, với việc người chơi có thể thực hiện các động tác bay cao, ném bom xuyên bàn và các pha nguy hiểm dữ dội khác. WWE 2K Battlegrounds cũng có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, cho phép người chơi tạo các Siêu sao và Diva tùy chỉnh của riêng họ, cũng như các đấu trường và chức vô địch.

WWE 2K Battlegrounds đã được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt nhờ lối chơi vui nhộn và nhịp độ nhanh, cũng như cách chơi đấu vật chuyên nghiệp độc đáo. Phong cách hình ảnh của trò chơi, nhấn mạnh vào các nhân vật lớn hơn ngoài đời thực và hành động đỉnh cao, cũng đã được đón nhận nồng nhiệt.

WWE 2K BattleGrounds là gì?

WWE 2K BattleGrounds là game đấu vật chuyên nghiệp do Sabre Interactive phát triển và 2K Sports xuất bản.

WWE 2K BattleGrounds có sẵn trên những nền tảng nào?

WWE 2K BattleGrounds có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

WWE 2K BattleGrounds cung cấp kiểu chơi nào?

WWE 2K BattleGrounds cung cấp lối chơi theo phong cách arcade có nhịp độ nhanh. Người chơi có thể chọn từ danh sách các Siêu sao và Huyền thoại WWE và tham gia vào nhiều loại trận đấu khác nhau, bao gồm các trận đấu đơn, trận đấu nhóm và trận đấu battle royale.

WWE 2K BattleGrounds có chế độ cốt truyện không?

Có, WWE 2K BattleGrounds có chế độ chiến dịch gọi là “BATTLEGROUNDS Challenge” cho phép người chơi thi đấu trong một loạt trận đấu và sự kiện để trở thành nhà vô địch BattleGrounds.

Chế độ Co-op trong WWE 2K BATTLEGROUNDS là gì?

Chế độ co-op trong WWE 2K BATTLEGROUNDS là một tính năng cho phép hai hoặc nhiều người chơi chơi cùng nhau trong trò chơi, điển hình là mỗi người chơi điều khiển một đô vật khác nhau. Chế độ này có thể được chơi cục bộ hoặc trực tuyến và cung cấp một cách thú vị để người chơi cùng nhau thưởng thức trò chơi.

Chế độ Co-op có sẵn trong cả chơi cục bộ và chơi trực tuyến không?

Có, chế độ Co-op có sẵn ở cả chế độ chơi cục bộ và trực tuyến trong WWE 2K BATTLEGROUNDS. Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc thành viên gia đình trong cùng một phòng hoặc kết nối trực tuyến với những người chơi khác để cùng nhau thưởng thức trò chơi.

Leave a Reply

Exit mobile version