in

Valheim cuối cùng cũng đến với Xbox vào tháng tới, hỗ trợ Crossplay

Valheim, tựa game sinh tồn giả tưởng nổi tiếng, cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên hệ máy Xbox vào tháng tới với sự hỗ trợ chơi chéo đầy đủ. Iron Gate Studio và Coffee Stain Publishing đã xác nhận rằng các phiên bản Xbox Series X/S và Xbox One của Valheim sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 3 và sẽ được đưa vào như một phần của đăng ký Xbox Game Pass khi chúng phát hành trên console. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Valheim có mặt trên console và hiện tại, nó là độc quyền trên console Xbox.

Thông báo được đưa ra trong sự kiện Fan Fest 2023 của IGN, nơi một đoạn giới thiệu trò chơi được chiếu trên Xbox Series X. Đoạn giới thiệu đã chứng minh rằng trò chơi chạy mượt mà trên console, giống như cách nó chạy trên PC cao cấp. Nhà phát triển cũng xác nhận rằng Valheim sẽ hỗ trợ chơi chéo hoàn toàn giữa PC và Xbox console khi nó ra mắt.

Các phiên bản Xbox của Valheim lần đầu tiên được công bố trong Buổi phát trực tiếp mở rộng Xbox Game Showcase của Microsoft vào tháng 6 năm 2022 và phiên bản PC của trò chơi đã được thêm vào Xbox Game Pass vào tháng 9 năm 2022. Với việc phát hành các phiên bản Xbox chỉ còn một tháng nữa, những người đăng ký Xbox Game Pass có thể xem chuyển sang chơi Valheim trên Xbox One và Xbox Series X/S từ ngày đầu tiên.

Valheim là một game sinh tồn giả tưởng đã trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ khi được phát hành trên PC vào đầu năm 2021. Game diễn ra trong một thế giới được tạo theo thủ tục lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, nơi người chơi phải khám phá, thu thập tài nguyên và xây dựng khu định cư của riêng mình trong khi chống đỡ quái vật và ông chủ. Với việc bổ sung đầy đủ tính năng chơi chéo, người chơi trên Xbox và PC sẽ có thể tham gia lực lượng và cùng nhau khám phá thế giới Valheim.

Thành công của Valheim có được là nhờ lối chơi hấp dẫn, hình ảnh quyến rũ và khả năng mang lại trải nghiệm độc đáo cho mỗi người chơi. Với việc sắp ra mắt trên hệ máy Xbox, người hâm mộ trò chơi có thể mong đợi được thưởng thức nó trên một nền tảng mới và trải nghiệm trò chơi theo một cách hoàn toàn mới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments