in

Valheim

Phát triển: Iron Gate Studio

Ngày phát hành: 02/02/2021

ESRB: No Rating

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 10 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: 10 Players

Valheim là một trò chơi về khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn lấy cảm hứng từ thần thoại norse và văn hóa viking. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại trung tâm tương đối yên bình của Valheim.

Ngay từ giai đoạn Early Access trên Steam, Valheim đã tạo ra được tiếng vang lớn chỉ trong vài tháng đầu năm 2021. Đây là một tựa game thế giới mở trên PC với yếu tố sandbox, đưa người chơi vào vai Viking cố gắng tìm cách sinh tồn trong nhiều quần xã sinh vật khác nhau, song song đó là nắm lấy vinh quang để tiến vào lâu đài Valhalla.

Để khuyến khích người chơi chủ động khám phá thế giới xung quanh, Valheim cung cấp cho game thủ một số công cụ để xây nhà, săn bắt thú vật và đánh bại kẻ địch. Ngoài ra, game còn cho phép bạn bắt tay hợp tác và liên minh với những Vikings khác để tăng khả năng sinh tồn. Tuy game vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng với tình hình hiện tại thì nó đã mang đến cho người chơi vô vàn thứ hay ho để mò mẫm.

Chế độ game 2 người chơi

Cho dù bạn muốn chinh phục các vùng đất một mình hay liên doanh với các đồng minh đáng tin cậy, Valheim hỗ trợ các máy chủ độc lập, do người chơi lưu trữ và tạo ra thế giới không giới hạn. Nhà phát triển khuyến nghị chơi co-op với 3-5 người chơi.

 

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments