in

TMNT: Shredder’s Revenge Dimension Shellshock DLC ra mắt các nhân vật mới

TMNT: Shredder’s Revenge, tựa game hành động được đánh giá cao từ Dotemu và Tribute Games, đã tạo nên làn sóng kể từ khi ra mắt trên PC và console. Giờ đây, những người hâm mộ nhượng quyền thương mại Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT) có thể mong đợi nội dung ly kỳ hơn nữa với thông báo về gói DLC Dimension Shellshock. Bản mở rộng thú vị này giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được, một chế độ trò chơi bí ẩn, âm nhạc hấp dẫn, v.v.

Gói DLC TMNT: Shredder’s Revenge Dimension Shellshock đã thu hút được sự chú ý và mong đợi đáng kể của các game thủ. Một trong những bổ sung nổi bật là sự góp mặt của Usagi Yojimbo, một nhân vật được yêu thích được biết đến khi xuất hiện trong loạt phim hoạt hình và truyện tranh TMNT. Với việc Usagi Yojimbo gia nhập danh sách các nhân vật có thể chơi được, người hâm mộ có thể mong đợi những phong cách chiến đấu mới mẻ và những khả năng độc đáo giúp tăng thêm chiều sâu cho trải nghiệm chơi trò chơi.

Ngoài Usagi Yojimbo, gói DLC Dimension Shellshock hứa hẹn một chế độ game mới vẫn chưa được tiết lộ. Sự bổ sung bí ẩn này chắc chắn sẽ tạo thêm hứng thú cho một trò chơi vốn đã gay cấn, mang đến cho người chơi những thử thách và bất ngờ mới.

Để bổ sung cho lối chơi, TMNT: Shredder’s Revenge đã tranh thủ tài năng của Tee Lopes, một nhà soạn nhạc nổi tiếng được biết đến với tác phẩm của ông về Sonic Mania và các tựa game đáng chú ý khác. Lopes đã tạo ra âm nhạc mới dành riêng cho DLC, nâng cao sự đắm chìm và bầu không khí tổng thể của trò chơi.

Hơn nữa, gói Dimension Shellshock DLC cung cấp các bảng màu độc quyền mà người chơi có thể mở khóa, cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa thêm các nhân vật yêu thích của họ. Tính năng này thêm một lớp hình ảnh tinh tế và độc đáo cho trải nghiệm của mỗi người chơi.

Mặc dù gói DLC của TMNT: Shredder’s Revenge Dimension Shellshock đã được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về tính khả dụng của nó trên nền tảng di động thông qua Trò chơi Netflix. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng DLC sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động trong tương lai gần.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments