in

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge

Ninja rùa trở lại!

Phát triển: DotEmu

Steam

Local Co-op: 4 Players
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge có lối chơi tương tự như game ninja rùa cổ điển. Game được được phát triển bởi Dotemu (nhưng người đứng đằng sau sự thành công của Streets of Rage 4) và Tribute Games.

Các ninja đều có phong cách tấn công riêng. Bạn hãy chọn một nhân vật để chiến đấu, sử dụng các đòn kết hợp triệt để để đánh bại đối thủ của bạn và trải nghiệm những trận chiến dữ dội với những pha hành động ngoạn mục và khả năng xuất chúng của ninja.

Hãy luôn nhạy bén khi bạn đối đầu với Shredder và nhóm Foot Clan trung thành của hắn, hoặc nắm lấy những điểm tốt nhất của bạn và chơi với tối đa bốn người chơi cùng một lúc!

Trải nghiệm Co-Op

Mỗi ninja rùa tiêu chuẩn có thể được điều khiển bởi một con người để mọi người có thể giúp đánh bại Shredder và tay sai của hắn. Nên về cơ bản có thể chơi cùng lúc bốn người.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge bắt đầu với phần giới thiệu hoạt hình phong cách cổ điển tương tự phim hoạt hình năm 1986. Game sử dụng đồ hoạ pixel hoàn toàn và khi chơi trên màn hình lớn bạn sẽ thấy không đã lắm. Tuy nhiên đừng vì vậy mà đánh giá game kém. […]

[…] TMNT: Shredder’s Revenge, tựa game hành động được đánh giá cao từ Dotemu và Tribute Games, đã tạo nên làn sóng kể từ khi ra mắt trên PC và console. Giờ đây, những người hâm mộ nhượng quyền thương mại Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT) có thể mong đợi nội dung ly kỳ hơn nữa với thông báo về gói DLC Dimension Shellshock. Bản mở rộng thú vị này giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được, một chế độ trò chơi bí ẩn, âm nhạc hấp dẫn, v.v. […]