in

TMNT: Shredder’s Revenge đã hỗ trợ co-op trên Playstation

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge là một game rất được mong đợi ra mắt vào tháng 6. Nó có rất nhiều tính năng hợp tác local và trực tuyến tuyệt vời.

Các phiên bản Xbox, Switch và PC đều có một tính năng gọi là “combo co-op”, nghĩa là cả người chơi cục bộ và người chơi trực tuyến đều có thể tham gia cùng một trò chơi. Nhưng tính năng này không hoạt động trên PlayStation.

Với bản cập nhật mới nhất, cho phép kết hợp co-op trên PlayStation, điều đó cuối cùng sẽ thay đổi. Ngoài ra, tất cả các phiên bản của Shredder’s Revenge đều có hệ thống mã nhóm để giúp bạn chơi dễ dàng hơn với bạn bè trên các nền tảng khác nhau.

Hiện tại mình chưa thử tính năng co-op kết hợp mới trong phiên bản PlayStation, nhưng nó sẽ hoạt động giống như cách nó làm trong các phiên bản khác. Đối với mã nhóm, khi người chơi thực hiện các cuộc chơi party trực tuyến, game sẽ tự động tạo mã nhóm cho team. Sau đó, những người chơi khác có thể sử dụng các mã này để tham gia các trò chơi của máy chủ.

Shredder’s Revenge cho phép tối đa 6 người chơi cùng nhau local hoặc trực tuyến, nhưng phiên bản PlayStation chỉ cho phép 4 người chơi cùng nhau local. Trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge có giá 24,99USD.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments