Menu
in

TMNT: Shredder’s Revenge bản DLC có Chế độ sinh tồn Co-op

Những người hâm mộ game Ninja Rùa nổi tiếng, TMNT: Shredder’s Revenge, có điều gì đó để mong đợi khi Dotemu và Tribute Games thông báo về sự xuất hiện của DLC mới. Dựa trên thành công của bản phát hành đầu tiên của trò chơi, DLC “Dimension Shellshock” sắp tới không chỉ giới thiệu một nhân vật mới có thể chơi được, Usagi Yojimbo, mà còn mang đến trải nghiệm chơi game ở chế độ sinh tồn co-op thú vị. Nếu bạn thích chế độ sinh tồn ly kỳ trong Streets of Rage 4, thì bạn sẽ được thưởng thức!

Đoạn giới thiệu “Dimension Shellshock” được phát hành gần đây cung cấp một cái nhìn thoáng qua về chế độ sinh tồn sắp tới và các tính năng hấp dẫn của nó. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình xuyên không gian, chạm trán với nhiều nhân vật khách mời khác nhau như Cudley the Cowlick. Sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn sinh tồn, các anh hùng trong nửa lớp vỏ và đồng minh của họ sẽ có cơ hội lựa chọn các bản nâng cấp tồn tại trong suốt quá trình chạy, phản ánh cơ chế có trong Streets of Rage 4. Đáng chú ý, người chơi cũng sẽ thu thập các viên pha lê, hoạt động như một hình thức mở khóa tiền tệ giữa các lần chạy. Chế độ sinh tồn co-op hứa hẹn lối chơi gây nghiện và căng thẳng cho người hâm mộ thưởng thức.

Cho đến thời điểm hiện tại, không có chi tiết cụ thể nào về giá hoặc ngày phát hành của DLC “Dimension Shellshock” được tiết lộ, ngoại trừ việc nó dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Trước đó, TMNT: Shredder’s Revenge, được phát triển bởi Tribute Games và được xuất bản bởi Dotemu, có sẵn dưới dạng kỹ thuật số với giá 24,99 đô la trên các nền tảng Xbox, PlayStation, Nintendo Switch và Steam. Bạn có thể mua các bản sao vật lý do Merge Games xuất bản với giá 29,99 đô la trên Xbox, PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch.

Leave a Reply

Exit mobile version