in

Ubisoft là công ty game thế nào? có game gì?

Mời bạn cùng G2N khám phá công ty game nổi tiếng Ubisoft.

Ubisoft là nhà phát triển và phát hành game điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Pháp. Với văn phòng tại hơn 20 quốc gia, công ty được thành lập vào năm 1986 này đã trở thành một trong những nhà phát hành game lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Các dòng game như Assassin’s Creed, Far Cry, Tom Clancy’s Rainbow Six, Tom Clancy’s Ghost Recon, Just Dance, Rayman, Tom Clancy’s Splinter Cell và The Division là một trong những tựa game phổ biến và sinh lãi nhất.

Một trong những thế mạnh của Ubisoft là sản xuất game hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm console, PC và thiết bị di động. Phạm vi game của công ty bao gồm thể loại phiêu lưu hành động và bắn súng góc nhìn thứ nhất, cũng như các trò chơi thể thao và đua xe. Điều này cho phép Ubisoft thu hút nhiều người chơi và thu hút khán giả thế giới.

Ubisoft cũng nổi tiếng với sự cống hiến cho sự đổi mới và độc đáo. Liên tục tìm cách vượt qua ranh giới của công nghệ và thiết kế trò chơi điện tử, công ty không ngừng thử nghiệm các cơ chế và công nghệ chơi trò chơi mới. Điều này là hiển nhiên trong nhiều thế giới trò chơi nhập vai và sáng tạo của Ubisoft, cũng như vô số công nghệ mới mà doanh nghiệp này đã phát minh và tích hợp trong các trò chơi của mình.

Nhiều nhượng quyền thương mại của công ty đã tồn tại hơn một thập kỷ và tiếp tục sinh lời, với các trò chơi và bản nâng cấp mới được sản xuất thường xuyên. Điều này một phần là do sự cống hiến của Ubisoft đối với chất lượng và khả năng liên tục sáng tạo cũng như nâng cao các trò chơi của mình theo thời gian.

Các dòng game phổ biến của Ubisoft

Dưới đây là một số trò chơi phổ biến nhất của họ:

 1. Assassin’s Creed: là loạt game phiêu lưu hành động lịch sử lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm lịch sử, bao gồm Ai Cập cổ đại, Hy Lạp và La Mã. Bộ truyện đã bán được hơn 155 triệu bản trên khắp thế giới.
 2. Far Cry: Hơn 40 triệu bản của thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở Far Cry đã được bán trên toàn cầu.
 3. Rainbow Six: Sê-ri game bắn súng chiến thuật Rainbow Six của Tom Clancy đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới.
 4. Ghost Recon: Hơn 30 triệu bản loạt game bắn súng chiến thuật Ghost Recon của Tom Clancy đã được bán trên toàn cầu.
 5. Just Dance: Hơn 80 triệu bản của sê-ri trò chơi nhịp điệu Just Dance đã được bán trên toàn cầu.
 6. Tom Clancy’s Splinter Cell: Hơn 30 triệu bản Tom Clancy’s Splinter Cell đã được bán trên toàn cầu.
 7. Rayman: Loại game Rayman đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới.
 8. The Division: là một loạt game bắn súng góc nhìn thứ ba với hơn 20 triệu bản được bán ra trên toàn cầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là những con số này là ước tính và có thể thay đổi tùy theo nguồn, nhưng rõ ràng là Ubisoft có một số lượng lớn nhượng quyền thương mại có lãi.

Ubisoft có thuộc công ty nào không?

Ubisoft là một tập đoàn độc lập không thuộc sở hữu của bất kỳ tổ chức nào khác. Cổ phiếu của công ty thuộc sở hữu của nhiều cổ đông, bao gồm các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân, và được giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán Euronext Paris. Gia đình Guillemot, những người sáng lập Ubisoft, duy trì cổ phần lớn trong công ty kể từ năm 2021.

Ngoài phát hành game thì Ubisoft còn có gì?

Ngoài việc phát triển và phân phối game, Ubisoft còn cung cấp game online, nội dung có thể tải xuống và quảng cáo trong trò chơi. Ubisoft Connect, nền tảng phân phối kỹ thuật số của công ty, cho phép game thủ mua, tải xuống và chơi game trực tiếp trên máy tính của họ, cũng như theo dõi tiến trình của họ và truy cập tài liệu bổ sung. Ubisoft cũng cung cấp một số cộng đồng trò chơi cho phép người chơi tương tác với nhau, thảo luận về các mẹo và chiến lược cũng như cạnh tranh trong các thử thách trực tuyến.

Ngoài ra, công ty còn tham gia vào nhiều hình thức giải trí khác nhau, bao gồm cả điện ảnh và truyền hình. Ubisoft Motion Pictures tập trung vào việc chuyển đổi các thương hiệu trò chơi điện tử của Ubisoft thành phim và chương trình truyền hình.

Ubisoft và các chương trình tặng game

Ubisoft thỉnh thoảng tặng game miễn phí cho người chơi của mình thông qua các chương trình khuyến mãi và sự kiện khác nhau. Những trò chơi miễn phí này có thể nhận được thông qua nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như:

 1. Khuyến mãi trong thời gian có hạn: Ubisoft có thể chạy các chương trình khuyến mãi trong đó người chơi có thể nhận game miễn phí bằng cách mua hoặc đặt hàng trước một trò chơi khác hoặc bằng cách đăng ký một dịch vụ như Ubisoft+ hoặc Uplay+.
 2. Quà tặng: Ubisoft có thể tặng trò chơi miễn phí như một phần của chương trình khuyến mãi quà tặng trên mạng xã hội hoặc như một phần của cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng.
 3. Các sự kiện đặc biệt: Ubisoft có thể tặng game miễn phí như một phần của các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm.
  Xem thêm: Mời bạn tải miễn phí game Rayman Raving Rabbids cho PC
 4. Cuối tuần miễn phí: Ubisoft có thể cung cấp một số trò chơi miễn phí để chơi trong một thời gian giới hạn, thường là cuối tuần, để cho phép người chơi chơi thử trò chơi trước khi mua.

Cần lưu ý rằng các chương trình khuyến mãi và sự kiện này thường có thời hạn và có thể không phải lúc nào cũng có sẵn.

Ubisoft Store là gì?

Ubisoft Store là một cửa hàng trực tuyến do Ubisoft sở hữu và duy trì, nơi khách hàng có thể mua và tải xuống các game, DLC do Ubisoft phát triển và phát hành cũng như các sản phẩm liên quan khác. Cửa hàng có nhiều lựa chọn trò chơi và hàng hóa từ nhiều sản phẩm của Ubisoft, bao gồm Assassin’s Creed, Far Cry, Tom Clancy’s Rainbow Six, Tom Clancy’s Ghost Recon, Just Dance, Rayman, Tom Clancy’s Splinter Cell và The Division, cùng những sản phẩm khác.

Ubisoft Store cung cấp nhiều tùy chọn để mua và tải xuống trò chơi, bao gồm tùy chọn mua bản tải xuống kỹ thuật số hoặc bản sao vật lý. Cửa hàng cũng cung cấp nhiều phiên bản trò chơi đặc biệt, có thể có các vật phẩm thưởng trong trò chơi hoặc bao bì độc quyền.

Ngoài ra, cửa hàng chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal và các tùy chọn địa phương khác. Các đơn vị Uplay, một loại tiền ảo có thể được sử dụng để mua trò chơi, DLC và các nội dung khác trong trò chơi, cũng có sẵn để mua.

Ngoài ra, Cửa hàng Ubisoft cung cấp một số giảm giá và khuyến mãi, chẳng hạn như bán hàng trong thời gian giới hạn, phần thưởng đặt hàng trước và ưu đãi dành riêng cho các thành viên Ubisoft Club.

Ubisoft Club là gì?

Ubisoft Club là một câu lạc bộ khách hàng thân thiết thưởng cho người chơi khi mua hàng và hoạt động trong game. Chương trình có thể truy cập được trên tất cả các nền tảng, bao gồm console, PC và thiết bị di động và tư cách thành viên miễn phí.

Ngoài việc giảm giá cho các trò chơi của Ubisoft, quyền truy cập sớm vào nội dung mới và quyền truy cập vào các vật phẩm độc đáo trong trò chơi, Ubisoft Club còn cung cấp nhiều lợi ích bổ sung. Ngoài việc kết nối với những người chơi khác, các cá nhân có thể tham gia các câu lạc bộ và nhóm nơi họ có thể thảo luận về các chiến lược và cạnh tranh trong các cuộc thi trực tuyến.

Có thể nói Ubisoft Club là một cách tuyệt vời để Ubisoft thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với những người chơi gắn bó lâu năm của mình và nó cũng cho phép người dùng truy cập vào nhiều tài liệu và phần thưởng hơn khi tham gia vào hệ sinh thái Ubisoft.

Ubisoft Club có tính phí không?

Ubisoft Club là một chương trình khách hàng thân thiết và hoàn toàn miễn phí. Chương trình có hệ thống phần thưởng theo cấp độ, trong đó người tham gia có thể kiếm được những món quà và đặc quyền ngày càng có giá trị khi họ vượt qua các cấp độ.

Đáng chú ý, mặc dù Ubisoft Club được tham gia miễn phí, game thủ vẫn phải mua trò chơi và DLC để có quyền truy cập vào các ưu đãi.

Cách tham gia Ubisoft Club

Tham gia Câu lạc bộ Ubisoft thật dễ dàng và miễn phí. Dưới đây là các bước để tham gia:

 1. Truy cập trang web Câu lạc bộ Ubisoft: https://club.ubisoft.com/en-US/home
 2. Bấm vào nút Join now để tạo tài khoản.
 3. Nếu bạn đã có tài khoản với Ubisoft, bạn chỉ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập hiện có của mình.
 4. Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ có thể truy cập hồ sơ của mình, xem các đơn vị kiếm được và đổi phần thưởng.
 5. Bạn cũng có thể tham gia Câu lạc bộ Ubisoft thông qua ứng dụng Ubisoft Connect, có sẵn trên PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch.

Ubisoft+ là gì? Uplay+ là gì?

Ubisoft+ (trước đây có tên là Uplay+) là dịch vụ thành viên do Ubisoft cung cấp, cho phép người chơi truy cập vào thư viện các tựa game Ubisoft, cũng như các giảm giá và các lợi ích khác. Người dùng trả phí có quyền truy cập vào thư viện trò chơi Ubisoft đang phát triển, bao gồm các bản phát hành mới, các tác phẩm game kinh điển và nội dung có thể tải xuống khác.

Một trong những ưu điểm chính của Ubisoft+ là nó cho phép người chơi truy cập vào nhiều game khác nhau mà không yêu cầu họ phải mua riêng từng trò chơi. Người đăng ký có thể tải xuống và chơi các tựa game từ bộ sưu tập Ubisoft+ trên PC của họ, cũng như trên Xbox Series X/S, PlayStation 5 và Google Stadia.

Người đăng ký Ubisoft+ cũng được giảm giá khi mua Ubisoft Store, quyền truy cập sớm vào bản demo và bản beta cũng như nội dung và ưu đãi độc quyền trong game.

Các tính năng khác của Ubisoft + bao gồm lưu trữ trên đám mây, cho phép người chơi lưu tiến trình của họ và tiếp tục chơi trên thiết bị khác và tùy chọn Play Later cho phép người dùng thêm tiêu đề vào hàng đợi để tải xuống và chơi sau.

Giá của gói Ubisoft+

Kể từ năm 2021, giá của Ubisoft+ thay đổi tùy theo gói thành viên và khu vực. Giá đăng ký trung bình hàng tháng là khoảng 14,99 đô la, mặc dù nó có thể thay đổi. Ngoài ra, giá đăng ký hàng năm là khoảng 99,99 đô la, tuy nhiên giá này cũng có thể thay đổi.

Trước khi đăng ký, bạn nên kiểm tra trang web Ubisoft hoặc ứng dụng Ubisoft Connect để biết bất kỳ chương trình khuyến mãi và giảm giá hiện tại nào đối với tư cách thành viên Ubisoft+. Ngoài ra, một số game trong thư viện có thể xoay vòng và thay đổi, do đó, bạn nên kiểm tra thư viện trước khi đăng ký.

Cũng cần lưu ý rằng Ubisoft+ không có tất cả các tựa game của Ubisoft, và một số trò chơi gần đây nhất có thể không truy cập được trong một thời gian giới hạn và một số trò chơi nhất định có thể không truy cập được. Ngoài ra, những người đăng ký Ubisoft+ sẽ vẫn phải mua một số bản mở rộng và DLC nhất định.

Tìm hiểu thêm gói Ubisoft+ tại đây

Ubisoft+ hỗ trợ các nền tảng nào?

Ubisoft+ hiện có sẵn trên PC, Xbox Series X/S, PlayStation 5 và Google Stadia. Cần lưu ý rằng tính khả dụng của Ubisoft+ trên các nền tảng này có thể khác nhau tùy theo khu vực, vì vậy, bạn nên kiểm tra trang web của Ubisoft hoặc ứng dụng Ubisoft Connect để biết thông tin mới nhất về tính khả dụng của dịch vụ trong khu vực của bạn.

Ngoài ra, Ubisoft+ không khả dụng trên Nintendo Switch hoặc các máy chơi game thế hệ cũ. Một số trò chơi từ thư viện Ubisoft+ cũng có thể khả dụng trên các nền tảng di động như iOS và Android, nhưng bản thân dịch vụ đăng ký không khả dụng trên các nền tảng này.

Ubisoft+ Multi Access là gì?

Ubisoft+ Multi-Access cho phép người đăng ký Ubisoft+ chia sẻ đăng ký của họ với tối đa bốn người khác. Sử dụng cùng một tài khoản, nhiều người dùng có thể truy cập thư viện game và đặc quyền của Ubisoft+ trên các thiết bị và nền tảng khác nhau.

Lưu ý: Tính năng này có thể thay đổi bởi Ubisoft và số lượng truy cập đồng thời có thể thay đổi tùy theo gói đăng ký. Ngoài ra, tính năng này có thể không khả dụng ở tất cả các quốc gia. Ubisoft+ Multi-Access cũng chỉ dành riêng cho các nền tảng PC, Xbox Series X/S, PlayStation 5 và Google Stadia.

Uplay+ có hoàn lại tiền không?

Tùy thuộc vào nền tảng và khu vực, quy trình hoàn tiền thành viên Ubisoft+ (trước đây gọi là Uplay+) có thể khác nhau. Nói chung, hầu hết các nền tảng và quốc gia đều có chính sách hoàn tiền cho phép bạn yêu cầu hoàn tiền cho đăng ký trong một khung thời gian cụ thể sau khi mua, thường là 14 ngày.

Kiểm tra chính sách hoàn tiền trước khi mua hàng. Nếu không chắc chắn về dịch vụ, bạn có thể dùng thử trong thời gian dùng thử miễn phí mà Ubisoft+ cung cấp cho khách hàng mới.

Game Ubisoft thế nào sau khi hết hạn đăng ký?

Khi đăng ký Ubisoft+ của bạn hết hạn, bạn sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ tựa game nào bạn đã tải xuống thông qua chương trình. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để giữ các trò chơi Ubisoft sau khi đăng ký của bạn hết hạn:

Nếu bạn thích trò chơi từ bộ sưu tập Ubisoft+ và muốn tiếp tục chơi trò chơi đó sau khi hết hạn đăng ký, bạn có thể mua riêng trò chơi đó. Đồng thời, bạn nên lưu tiến trình trò chơi của mình lên đám mây trước khi đăng ký của bạn hết hạn để bạn có thể tiếp tục chơi từ nơi bạn đã dừng lại nếu bạn quyết định mua trò chơi hoặc đăng ký lại trong tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments