Menu
in

The Ascent đạt 1 triệu bản được bán trên toàn thế giới

The Ascent, tựa game co-op thuộc thể loại nhập vai hành động và bắn súng đã đạt được một cột mốc quan trọng là bán được 1 triệu bản trên toàn thế giới. Được phát triển bởi Neon Giant và được xuất bản bởi Curve Games, The Ascent đã trở nên vô cùng nổi tiếng đối với các game thủ trên toàn cầu nhờ lối chơi thú vị và một loạt vũ khí.

Ban đầu được phát hành trên nền tảng PC và Xbox, The Ascent đã mở rộng phạm vi tiếp cận khi có mặt trên PS4 và PS5 vào tháng 4 năm 2022, dẫn đến doanh số bán hàng tăng đáng kể. Thành công của game là minh chứng cho cốt truyện hấp dẫn, các pha chiến đấu căng thẳng và thế giới được xây dựng công phu.

Ngoài phiên bản cơ bản, The Ascent còn cung cấp các gói nội dung nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi, chẳng hạn như giao diện mới để chuyển hóa và vũ khí bổ sung. Năm ngoái, các nhà phát triển đã phát hành một gói mở rộng có tên The Ascent – Cyber Heist, giới thiệu các mối đe dọa và thách thức mới.

Người chơi trên toàn thế giới đánh giá cao thế giới sinh động của The Ascent, khiến nó trở thành trò chơi phải chơi đối với những người đam mê game nhập vai hành động. Với thành công toàn cầu của trò chơi, người hâm mộ có thể hy vọng sẽ có nhiều nội dung thú vị hơn trong tương lai.

Ascent có sẵn để mua trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Steam cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động mang đến trải nghiệm nhập vai, thì The Ascent chắc chắn đáng để thử.

Leave a Reply

Exit mobile version