in

Studio Dying Light 2 đang phát triển một game RPG thế giới mở

Techland hiện đang tuyển dụng cho dự án chưa được thông báo.

Techland, studio đứng sau Dying Light và Dying Light 2, đã thông báo về việc phát triển một dự án game triple-A mới.

Hãng game cho biết họ có một đội ngũ dành riêng cho tựa game không được thông báo trước, đây là một game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh giả tưởng.

Với sự thành công của Dying Light và gần đây là sự mở đầu tuyệt vời cho Dying Light 2, Techland cảm thấy bây giờ là lúc để thông báo hãng sẽ có một dự án game mới.

Pawel Marchewka, Giám đốc điều hành tại Techland cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã đạt được với loạt game Dying Light cho đến nay. trong ít nhất năm năm, với phạm vi và quy mô phù hợp, nếu không vượt quá, những gì chúng tôi đã cung cấp cho cộng đồng của mình trong thời gian hỗ trợ sau khi ra mắt cho phiên bản tiền nhiệm.

“Đồng thời, tham vọng của chúng tôi là giới thiệu một tựa game IP hoàn toàn mới khác biệt hoàn toàn so với những gì chúng tôi đã làm trong vài năm qua. Chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm thế hệ tiếp theo hoàn chỉnh. Một sử thi giả tưởng mới lấy bối cảnh thế giới mở, được thúc đẩy bởi các kỹ năng và kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được trong vai trò một nhóm trong nhiều năm, được truyền lửa với những ý tưởng mới, niềm đam mê và sự sáng tạo.

“Mặc dù hiện tại chúng tôi không thể chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dự án này, nhưng tất cả chúng tôi đều thực sự đầu tư vào nó và mong muốn được giới thiệu cho các game thủ khi đến thời điểm thích hợp.”

Tất cả các vị trí mở cho chức danh mới không được thông báo của Techland có thể được tìm thấy tại đây . Các vị trí hiện đang mở trong lĩnh vực animation, nghệ thuật, thiết kế, phát triển, sản xuất, CNTT, PR và Marketing, đảm bảo chất lượng, v.v.

Trong tháng đầu tiên phát hành, phiên bản mới nhất của Techland – Dying Light 2, đã bán được hơn 5 triệu bản. Nó cũng được công bố là người tiền nhiệm của nó, Dying Light, hiện đã vượt qua con số 20 triệu doanh thu.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments