in

Splinter có thể chơi được trong TMNT: Shredder’s Revenge

TMNT: Shredder’s Revenge chuẩn bị được ra mắt trên Xbox và PlayStation

Những người yêu thích tựa game beat ’em up cũng như các Ninja Rùa đã rất nóng lòng mong đợi Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge kể từ khi được công bố vào năm ngoái.

Tuy nhiên, sự phấn khích đó xen lẫn sự lo lắng vì trò chơi chỉ được công bố cho Switch và PC cho đến nay. Giờ đây, nhà xuất bản Dotemu và nhà phát triển Tribute Games cuối cùng đã xác nhận Shredder’s Revenge cũng sẽ được ra mắt trên Xbox và PlayStation. Không chỉ vậy, lần đầu tiên có thể chơi được sư phụ của Ninja Rùa, Splinter trong một trò chơi điện tử.

Thông báo Splinter có thể chơi được giúp bạn có thể điều khiển sáu nhân vật trong game. Ngoài cả bốn ninja rùa, phóng viên gan dạ April O’Neil cũng sẽ có thể chơi được. Mặc dù April đã có thể chơi được trong một trò chơi trước đó (TMNT: Tournament Fighters), nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta biết rằng cô ấy và Splinter là những nhân vật có thể chơi được.

Lấy cảm hứng từ bộ phim mang tính biểu tượng năm 1987, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge đưa những ninja chính trực nhất của Thành phố New York trở nên sống động với nghệ thuật đồ hoạ pixel tuyệt đẹp trông như ở nhà trong trò chơi cổ điển yêu thích của bạn.

Từ các cuộc đối đầu với các đối thủ khét tiếng như Bebop và Rocksteady để trở lại các ngôn ngữ đặc trưng như Dimension X, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge là một kỷ niệm tuyệt vời của những màn đánh bại TMNT cổ điển với những nét hiện đại của riêng nó.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge sẽ xuất hiện trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam vào khoảng năm nay.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments