in

Sniper Elite 5 sắp có mặt trên hệ máy console, PC vào tháng 5

Sniper Elite 5 sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 5 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Dòng Sniper Elite, được phát triển bởi Rebellion, là dòng game thành công trong số các game bắn tỉa hiện có. Trong cuộc sống thực, thời gian trôi nhanh, nhưng không quá nhiều trong Sniper Elite 5, giống như các phần trước, diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ hai .. Trò chơi mới có sự trở lại của nhân vật chính trong sê-ri Karl Fairburne khi anh chiến đấu chống lại Đức quốc xã và Chiến dịch Kraken.

Invasion là một lựa chọn mới thú vị, trong đó người chơi không chỉ có thể tham gia co-op chiến dịch 2 người chơi, mà họ còn có thể tham gia chơi như những tay súng bắn tỉa ở phía bên kia của bản đồ như một phần của cuộc xâm lược.

Ngoài Invasion và co-op chiến dịch tiêu chuẩn, Sniper Elite 5 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Chế độ Sinh tồn (Survival Mode) nổi tiếng từ các trò chơi trước trong loạt. Trò chơi cho phép tối đa bốn người chơi trực tuyến thành lập một đội và đối đầu với những chiến binh đối lập. Ví dụ, chế độ sinh tồn là một tùy chọn bổ sung phổ biến trong các trò chơi này và chúng tôi rất vui khi thấy nó quay trở lại.

Sniper Elite 5 sẽ được phát hành trên Xbox One, PlayStation 4, Steam, Epic Games và Windows Store vào thứ Năm, ngày 26 tháng 5. Đặt hàng trước các phiên bản console sẽ có giá 59,99 USD, trong khi mua phiên bản PC sẽ có giá 49,99 USD.

Ngoài ra, Sniper Elite 5 sẽ có thể truy cập được trên Xbox Game Pass. Người chơi trên Nintendo Switch rất có thể sẽ phải đợi một thời gian dài để có một bản port (hiện vẫn chưa được tiết lộ), nhưng họ sẽ sớm có thể chơi bản spin-off Zombie Army 4.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments