in

Zombie Army 4 ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 4

Zombie Army 4 sẽ bổ sung nhiều nội dung mới trong phiên bản dành cho Nintendo Switch này.

Nintendo Switch có thể kém sức mạnh đồ hoạ hơn so với các Xbox Series và PlayStation 5 (thậm chí là Playstation 4 và Xbox One), nhưng nó không ngăn được các nhà phát triển thỉnh thoảng “port” các tựa game lớn của mình cho nền tảng này. Rebellion Software có trụ sở tại Vương quốc Anh đã phát hành các phiên bản Strange Brigade và loạt Sniper Elite trên Switch, và bây giờ họ chuẩn bị ra mắt tiếp trên Nintendo Switch một game bắn súng khác: Zombie Army 4: Dead War. Game sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào tháng 4 này, hỗ trợ co-op trực tuyến 4 người chơi và gói DLC Season Pass One miễn phí.

Trong Zombie Army 4, nhân loại vẫn đang hồi phục sau trận chiến thây ma Armageddon do các nhân vật phản diện trong bộ ba phim trước tung ra. Zombie Hitler đã bị đưa xuống địa ngục, nhưng các thành viên của hắn vẫn tiếp tục nâng cao xác sống và tàn phá thế giới của người sống.

Phiên bản Switch của Zombie Army 4 đến từ Rebellion North, cùng một đội đã chuyển đổi Strange Brigade và Sniper Elite 4. Ngoài việc đóng gói tất cả các bản đồ Horde hiện có, phiên bản Switch cũng sẽ bao gồm DLC “Season Pass One” – trị giá 34,99USD. Bạn có cơ hội trả nghiệm thêm ba cấp độ chiến dịch với hỗ trợ co-op, 4 nhân vật, 9 vũ khí, năm da vũ khí và bốn gói trang phục nhân vật. Chúng tôi đã chơi qua các cấp độ DLC của Season Pass Three vài tháng trước và khá thích chúng, vì vậy việc nhận phần đầu tiên của chiến dịch sau trò chơi miễn phí trên Switch sẽ khá tuyệt.

Zombie Army 4 hỗ trợ co-op trực tuyến 4 người chơi ở cả chế độ chiến dịch và nhóm. Game sẽ được bán với giá 49,99USD khi có mặt trên Switch vào ngày 26 tháng 4. Các phiên bản Xbox , PlayStation, Steam, Epic và Stadia hiện có cũng có giá 49,99 đô la.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Ngoài ra, Sniper Elite 5 sẽ có thể truy cập được trên Xbox Game Pass. Người chơi trên Nintendo Switch rất có thể sẽ phải đợi một thời gian dài để có một bản port (hiện vẫn chưa được tiết lộ), nhưng họ sẽ sớm có thể chơi bản spin-off Zombie Army 4. […]