Menu
in

Remnant 2: hé lộ ngày phát hành

Gearbox Publishing và Gunfire Games đã thu hút các game thủ bằng việc công bố Remnant 2, game bắn súng hành động sinh tồn góc nhìn thứ ba rất được mong đợi. Cùng với việc tiết lộ ngày phát hành, người hâm mộ đã được xem một đoạn giới thiệu co-op thú vị, giới thiệu lối chơi chiến đấu khốc liệt, xây dựng thế giới năng động và lối chơi hợp tác của trò chơi. Remnant 2 dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 7 cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu ly kỳ với các dòng nhiệm vụ phân nhánh, chiến lợi phẩm độc đáo và kẻ thù ghê gớm. 

Remnant 2 đặt người chơi vào một thế giới hậu tận thế đầy thách thức, nơi họ phải một mình đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo hoặc hợp tác với hai người bạn trong trò chơi hợp tác. Các thế giới được xây dựng linh hoạt trình bày các dòng nhiệm vụ phân nhánh khuyến khích khám phá và mang đến những cuộc gặp gỡ độc đáo với những kẻ thù đáng sợ. Cho dù chiến đấu trong ngục tối tăm tối hay đối đầu với những tên trùm mạnh mẽ, lối chơi hợp tác đảm bảo mang đến trải nghiệm đầy hành động và hồi hộp có thể tận hưởng cùng bạn bè.

Một trong những tính năng nổi bật của Remnant 2 là hệ thống xây dựng thế giới năng động. Mỗi lần chơi sẽ đưa người chơi đến một thế giới mới được tạo ra từ một nhóm các địa điểm, kẻ thù, NPC, trùm và vũ khí khác nhau. Cách tiếp cận sáng tạo này đảm bảo rằng không có hai lượt chơi nào giống nhau, mang đến một cuộc phiêu lưu mới mẻ và không thể đoán trước. Hệ thống xây dựng thế giới năng động bổ sung giá trị chơi lại và khuyến khích người chơi khám phá các chiến lược khác nhau và khám phá những bí mật ẩn giấu với mỗi lần chơi mới.

Remnant 2 giới thiệu một hệ thống Archetype được cập nhật giúp người chơi linh hoạt hơn trong việc xác định phong cách chơi của họ. Hệ thống Archetype cho phép người chơi mở khóa, tăng cấp và trang bị đồng thời nhiều Archetype, cung cấp nhiều tùy chọn chơi khác nhau. Hệ thống nâng cao này cũng tăng cường chơi hợp tác bằng cách cho phép các nhóm đồng bộ hóa các khả năng và sức mạnh thụ động độc đáo, thúc đẩy tinh thần đồng đội và phối hợp tốt hơn. Hệ thống Archetype mở rộng trao quyền cho người chơi điều chỉnh nhân vật của họ cho phù hợp với phong cách chơi ưa thích của họ, thêm chiều sâu và khả năng tùy chỉnh vào trải nghiệm chơi game.

Leave a Reply

Exit mobile version