in

Rayman Raving Rabbids

Phát triển: Ubisoft Montpellier, Ubisoft, Gameloft, Ubisoft Bulgaria, Ubisoft Sofia, Visual Impact Productions

Ngày phát hành: 19/11/2006

Trang chủ | Steam

Local Co-op: 2-4 Players
Online Co-op: Không có
Combo Local + Online: Không có
LAN Play: Không có

Rayman Raving Rabbids là tựa game hỗ trợ chơi 2 hoặc 4 người do Ubisoft xuất bản và phát triển vào năm 2006. Game này là phần phụ của loạt game Rayman nổi tiếng và kết hợp một phong cách chơi độc đáo, kỳ quái. Game được phát hành cho Nintendo Wii, PlayStation 2, Xbox 360PC.

Cốt truyện của game kể về nhân vật chính, Rayman đang cố gắng trốn tránh một bầy thỏ điên cuồng được gọi là Raving Rabbids. Những Rabbids này bị ám ảnh bởi việc bắt Rayman để giải trí. Rayman phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau, hoàn thành các trò chơi nhỏ và hoạt động, đồng thời đánh lừa Rabbids để thoát khỏi sự truy bắt của chúng.

Lối chơi của Rayman Raving Rabbids tập trung vào các minigame. Có các hoạt động đơn giản, chẳng hạn như chạy và nhảy, cũng như các câu đố và chướng ngại vật. Điều khiển từ xa Wii được sử dụng để điều khiển Rayman và hoàn thành các nhiệm vụ như tránh chướng ngại vật và đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, game có nhiều địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm đều có những thử thách và chướng ngại vật riêng.

Chế độ co-op là một khía cạnh nổi bật của Rayman Raving Rabbids. Trong chế độ này, tối đa hai người chơi có thể chơi trên cùng một màn hình và cùng nhau hoàn thành các minigame. Tùy chọn này mang lại trải nghiệm mang tính gắn kết hơn, vì người chơi có thể giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau để thăng tiến trong trò chơi. Nó làm cho trò chơi thú vị hơn khi chơi với bạn bè hoặc thành viên gia đình hơn là khi chơi một mình.

Ngoài các minigame, Rayman Raving Rabbids còn có nhiều nội dung có thể mở khóa, bao gồm các màn chơi, nhân vật và phụ kiện mới. Nội dung này có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể hoặc bằng cách thu thập các đồ vật trong suốt trò chơi. Điều này làm tăng khả năng chơi lại của game và thúc đẩy người dùng mở khoá tất cả nội dung.

Game có hình ảnh sống động và tươi sáng. Nhạc nền của game rất tươi mới. Nhìn chung, Rayman Raving Rabbids là một game thú vị và phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi với gia đình hoặc bạn bè nhờ lối chơi hợp tác thú vị.

Rayving Rabbids là ai?

Raving Rabbids, thường được gọi là “The Rabbids” được miêu tả là một bầy thỏ điên cuồng, hiếu động có ý định bắt Rayman và sử dụng anh ta cho thú vui bệnh hoạn của chúng. Chúng nổi tiếng với tiếng kêu the thé đặc trưng và hành vi ngu ngốc.

Rabbids nổi tiếng với vẻ ngoài đáng chú ý và khác biệt. Chúng là những con thỏ nhỏ, màu trắng, mắt tròn với đôi tai dài. Họ thường được miêu tả mặc nhiều loại quần áo, chẳng hạn như tuxedo và kính râm, đồng thời mang theo những món đồ lặt vặt, chẳng hạn như pít tông và bàn chải nhà vệ sinh.

Do sự nổi tiếng của các nhân vật Raving Rabbids, Ubisoft đã phát triển một loạt trò chơi phụ với họ là nhân vật chính. Sê-ri phụ cung cấp nhiều trò chơi nhỏ và trò chơi tiệc tùng được thiết kế để chơi với bạn bè và gia đình, đồng thời tập trung vào những trò hề vui nhộn và kỳ lạ của Rabbids.

Rayman Raving Rabbids có hỗ trợ chơi 2 người không?

Có, Rayman Raving Rabbids có chế độ hợp tác. Trong chế độ này, người dùng có thể cộng tác để hoàn thành các công việc và minigame trong khi chia sẻ cùng một màn hình.

Nó cho phép người dùng chơi cùng nhau, điều này thường thú vị hơn là chơi một mình.

Tại sao chế độ Family Mode không vào được?

Bạn cần phải hoàn thành màn chơi trong Story Mode mới có thể truy cập được.

Mất bao lâu để hoàn thành Rayman Raving Rabbids?

Story Mode của game sẽ mất khoảng 10 đến 12 giờ để hoàn thành. Tuy nhiên, việc hoàn thành trò chơi 100% và mở khóa tất cả thành tích cũng như danh hiệu có thể mất nhiều thời gian hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là lượng thời gian cần thiết để hoàn thành một trò chơi có thể khác nhau tùy thuộc vào trình độ kỹ năng và kiến thức của người chơi về các nguyên tắc của trò chơi. Người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn có thể hoàn thành trò chơi nhanh hơn người chơi có ít kinh nghiệm hơn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments