Menu
in

Prop and Seek

Prop and Seek là một tựa game trốn tìm có phong cách chơi giống như trò chơi trốn tìm lúc nhỏ mà chúng ta thường chơi với anh chị em.

Những người đi tìm sẽ bị bịt mắt lại trong một khoảng thời gian nhất định, còn những người đi trốn thì tranh thủ khoảng thời gian đó để tìm chỗ nấp kỹ càng. Luật chơi đơn giản chỉ có thể thôi, chỉ có điều là người đi tìm sẽ vào vai thợ săn được trang bị súng ống, còn người đi trốn thì có khả năng hóa thân thành các vật dụng từ cây cối, xe cộ, thuyền, hộp giấy, cây đèn đường, hay thậm chí là một cái cốc…

Người đi trốn đầu trận sẽ được quay ngẫu nhiên vật dụng mà bạn có thể hóa thân thành, đương nhiên là hên thì quay trúng đồ nhỏ, xui thì quay trúng đồ to (hoặc rất to). Nhiệm vụ của bạn sẽ là cố gắng ẩn mình giữa các vật dụng vô tri khác để thợ săn không tìm thấy. Ngược lại bên phía thợ săn sẽ dùng súng để đi săn những kẻ giả dạng đồ vật, và để làm được điều đó bạn cần phải thực sự tinh mắt do game có đồ họa nhìn giống thật nên các đồ vật cũng vì thế mà giống thật nốt, khiến cho người chơi rất khó nhận ra. Nếu bạn đoán sai và bắn vào thứ không phải người giả dạng thì máu sẽ mất dần cho đến khi bạn chết thì thua cuộc.

Leave a Reply

Exit mobile version